Điều chỉnh kích thước chữ

Đắk Lắk: Tạm giữ nam thanh niên nhốt 3 cô gái phục vụ quán karaoke trong phòng trọ

(CLO) Ngày 21/3, Nguyễn Tiến Thành Đạt (18 tuổi, trú xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin) đã bị Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bắt tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Audio
Hình ảnh đối tượng Đạt khai dùng chổi đánh các cô gái. Ảnh: tienphong.vn

Hình ảnh đối tượng Đạt khai dùng chổi đánh các cô gái. Ảnh: tienphong.vn

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 19/3, từ nguồn tin báo của người dân, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã triển khai một tổ công tác bắt quả tang Nguyễn Tiến Thành Đạt đang có hành vi giữ trái phép 3 cô gái trong một phòng trọ ở hẻm 175 đường Y Moal, phường Tân Lợi.

Một cô gái bị bắt nhốt khai, thông qua mạng xã hội Facebook quen một người phụ nữ. Người này giới thiệu đi lên TP. Buôn Ma Thuột làm nhân viên phục vụ quán Karaoke. Từ đó, cô gái này về ở cùng phòng trọ và chịu sự quản lý của Đạt.

Hằng ngày khi có khách yêu cầu, Đạt chở đi. Tiền phục vụ, các cô gái đều đưa hết cho Đạt và mỗi ngày chỉ được cho ăn 1 bữa vào 3 giờ chiều.

Sau đó, 3 cô gái này bỏ ra Hà Nam làm, khi quay về bị Đạt đón đưa về phòng trọ đánh đập, nhốt lại 2 ngày.

Nguyễn Tiến Thành Đạt được áp giải về trụ sở công an. Ảnh: laodong.vn

Nguyễn Tiến Thành Đạt được áp giải về trụ sở công an. Ảnh: laodong.vn

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Tiến Thành Đạt thừa nhận đã hoạt động nghề "chăn dắt" các cô gái phục vụ quán Karaoke được 1 năm.

Đối tượng Đạt khai do bực tức chuyện 3 cô gái bỏ đi nên khi đưa về phòng trọ đã dùng chổi, tay chân đánh đập, khóa trái cửa nhốt các cô gái.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ, xử lý đúng theo quy định của pháp luật. 

PV