Danh tính 3 trọng tài ngoại cầm còi tại vòng 19 V.League 2024/25

(CLO) Mới đây, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mời 3 trọng tài người nước ngoài về làm nhiệm vụ trong hai trận đấu thuộc vòng 19 V.League 2024/25.

VPF thông báo 2 trận đấu của vòng 19 V.League 2024/25 có trọng tài ngoại làm nhiệm vụ. Đó là các trận Đông Á Thanh Hóa gặp Thể Công Viettel (sân Thanh Hóa, 18h ngày 19/4) và Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam (18h00 ngày 20/4). Các trọng tài ngoại được mời làm nhiệm vụ lần này là người Thái Lan và Malaysia.

Cụ thể, ông Warintorn Sassadee và Mongkolchai Pechsri (Thái Lan) tham gia điều hành trận đấu trên sân Thanh Hóa. Trong đó, một người đảm nhiệm vai trò trọng tài chính và người còn lại phụ trách phòng VAR. VPF chưa công bố phân công cụ thể nhiệm vụ của 2 trọng tài này.

Ảnh màn hình 2025-04-17 lúc 15.43.32
Trọng tài Mongkolchai Pechsri có kinh nghiệm làm việc tại V.League. Ảnh: VFF

Trọng tài Warintorn Sassadee sau đó sẽ tiếp tục tham gia trận đấu giữa SLNA và Quảng Nam. Ngoài ra, trận đấu này còn có một trọng tài FIFA khác làm nhiệm vụ là ông Razlan Joffri Bin Ali. Trọng tài người Malaysia vừa cầm còi trận đấu giữa Hà Nội và Thanh Hóa ở vòng 17.

Ông Mongkolchai Pechsri là trọng tài cấp FIFA, từng sang Việt Nam làm việc ở các mùa giải trước. Trọng tài Mongkolchai có kinh nghiệm làm việc tại V.League từ năm 2016 khi ông cầm còi trận đấu giữa Bình Dương và Thanh Hóa năm 2016.

Đây là "vua áo đen" có uy tín của Thái Lan. Ngoài việc cầm còi các trận đấu ở Thai League, ông thường xuyên làm việc tại AFC Champions League và các trận đấu quốc tế cấp đội tuyển quốc gia. Tại AFF Cup 2024, ông Mongkolchai Pechsri là trọng tài thứ tư trong trận đấu đội tuyển Việt Nam hòa Philippines 1-1 ở vòng bảng.

Ông Waringtorn Sassadee cũng không phải gương mặt xa lạ với CLB Thanh Hóa. Trọng tài này góp mặt trong trận đấu giữa đội bóng xứ Thanh và Terengganu (Malaysia) ở vòng bảng Cúp Đông Nam Á mùa giải 2024-2025.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: