Điều chỉnh kích thước chữ
Nghệ An:

Đi câu cá trong đêm, người dân bắt được cá sấu

(CLO) Trong lúc đi câu tại Bàu Sen, thuộc phường Hòa Hiếu (TX. Thái Hòa, Nghệ An) một nhóm người đang ngồi câu cá, thì phát hiện 1 con cá sấu nổi lên. Họ đã hô nhau bắt lên khỏi bờ.

Audio

Tối 3/10, thông tin từ UBND phường Hòa Hiếu (TX Thái Hòa, Nghệ An) cho biết, người dân trên địa bàn phát hiện một con cá sấu dưới hồ khi họ đi câu cá ở hồ Bàu Sen.

X

Video: Người dân ở Nghệ An bắt được cá sấu khi đi câu cá

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 2/10, một nhóm người đang câu cá tại Bàu Sen (thuộc phường Hòa Hiếu) thì phát hiện con cá sấu nổi lên. Mọi người đã dùng cần câu và vợt đưa cá sấu lên bờ và báo cho cơ quan chức năng.

Được biết, con cá sấu có chiều dài khoảng 0,6 - 0,7m, nặng khoảng 3 kg với hàm răng sắc nhọn. Khi bị chạm vào, nó rất hung  dữ, miệng đớp liên hồi trông rất đáng sợ.

di cau ca trong dem nguoi dan bat duoc ca sau hinh 1

Người dân đi câu cá ở hồ Bàu Sen.

di cau ca trong dem nguoi dan bat duoc ca sau hinh 2

Mọi người đã dùng cần câu và vợt đưa cá sấu lên bờ

Việc bắt được cá sấu ở Bàu Sen khiến cho nhiều người dân sống gần đây rất lo lắng. Người dân đề nghị các ngành chức năng cần tiến hành kiểm tra, khảo sát Bàu Sen, truy tìm xem có còn cá sấu nữa không, để bảo đảm an toàn cho bà con.

di cau ca trong dem nguoi dan bat duoc ca sau hinh 3

Cá sấu có chiều dài khoảng 0,6 - 0,7m, nặng khoảng 3 kg

Theo lãnh đạo phường Hòa Hiếu, hiện con cá sấu này đã được bàn giao lại cho lực lượng kiểm lâm, công an để ngày mai (4/10) sẽ bàn giao cho khu bảo tồn thiên nhiên. Chính quyền địa phương cũng sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát khu vực hồ nước này xem còn sót con cá sấu khác không để người dân yên tâm sinh sống.

Tuệ Lâm

Bình Luận
 
 
Tin mới
Acer bị hacker tấn công, mất hơn 60GB dữ liệu của khách hàng

(CLO) Hơn 60 GB thông tin khách hàng và nhà bán lẻ của Acer hiện nằm trong tay hacker sau một vụ vi phạm dữ liệu, và chúng đang tìm kiếm người mua dữ liệu này.

Honda giới thiệu 5 mẫu ôtô điện mới

(CLO) Honda vừa công bố kế hoạch giới thiệu 5 mẫu ô tô điện mới trong vòng 10 năm tới, trong đó có 2 chiếc sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Dự báo thời tiết 18/10: Hà Nội trời lạnh, nhiệt độ 18-10 độ

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 18/10: Khu vực Hà Nội sáng ngày có lúc có mưa, mưa rào. Trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ.

Thị trường chứng khoán hôm nay 18/10: Kỳ vọng vượt qua 1.400 điểm

(CLO) Theo công ty chứng khoán, nếu chỉ số không giảm dưới 1.370 điểm, VN-Index vẫn có kỳ vọng vượt qua 1.400 điểm và hướng tới vùng giá cao hơn tại 1.520 điểm.

Bắt kẻ nổ súng bắn người trước quán cơm từ thiện ở Hải Phòng

(CLO) Đỗ Mạnh Tuấn, kẻ nổ súng gây thương tích cho người trước quán cơm từ thiện đã bị lực lượng công an Hải Phòng bắt giữ tại một nhà nghỉ ở huyện Vĩnh Bảo.

Các thị trưởng thúc giục Mỹ chấp nhận hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân

(CLO) Một nhóm thị trưởng có ảnh hưởng lớn ở Mỹ đã nhất trí thông qua một nghị quyết kêu gọi Washington chấp nhận Hiệp ước Cấm vũ khí hạt nhân (TPNW), như một bước tiến cuối cùng để xóa bỏ thế giới vũ khí hạt nhân.

Xâm phạm chỗ ở công dân, Đường “Nhuệ” cùng con nuôi tiếp tục hầu tòa

(CLO) Đường “Nhuệ” cùng con nuôi đã cho đàn em đến trụ sở Công ty TNHH chế biến gỗ Lâm Quyết vầ đuổi hết công nhân ra khỏi công ty, chiếm giữ đồ đạc, đe dọa đánh, giết và đưa hình ảnh gia đình ông Lẫm, bà Quyết lên mạng xã hội.

Chuẩn bị chạy thử nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2

(CLO) Dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 đã hoàn thành 86% tiến độ tổng thể, đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai chạy thử.

Hơn 136 nghìn tấn gạo dự trữ đến với người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19

(CLO) Hơn 136 nghìn tấn gạo dự trữ quốc gia đã được các Cục Dự trữ Nhà nước cấp phát đến tay hàng triệu người dân tại những vùng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.