Dịch vụ in ảnh miễn phí Google Photos nói lời tạm biệt với người dùng

(CLO) Google cho biết sẽ ngưng dịch vụ in ảnh miễn phí Google Photos vào cuối tháng này.
Dịch vụ in ảnh miễn phí Google Photos sẽ bị ngừng lại trong thời gian sắp tới.

Dịch vụ in ảnh miễn phí Google Photos sẽ bị ngừng lại trong thời gian sắp tới.

Hiện Google đang gửi email đến các thuê bao để thông báo cho họ rằng dịch vụ Google Photos sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng với nội dung: “Chúng tôi viết thư để thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi sẽ kết thúc chương trình dùng thử in ảnh hằng tháng kể từ ngày 30/6/2020, để cải thiện dựa trên phản hồi của bạn. Mặc dù chúng tôi sẽ kết thúc chương trình dùng thử, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trải nghiệm một số niềm vui từ các bản in bạn nhận được trước đó”.

Với việc lùi lại 1 bước sẽ giúp Google đánh giá tốt hơn trong việc nên tiếp tục triển khai hay không sau khi ngừng cung cấp dịch vụ này.

Bên cạnh đó, Google cũng thông báo những người đã đăng ký sẽ nhận được bản in hằng tháng của họ nếu họ nhận được email đánh giá trước ngày 25/6/2020.

Tuy nhiên, người dùng có cảm giác như đây không phải lời tạm biệt cho dịch vụ này, ngược lại đây sẽ là một lời tạm biệt và hẹn gặp lại sau khi đội ngũ kỹ thuật của Google cải thiện dịch vụ dựa trên những đánh giá và góp ý nhận được.

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: