Diễn viên Hồng Đăng ra nước ngoài khi chưa được phép của cơ quan chủ quản

(CLO) Không chỉ có nhạc sĩ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng cũng đã ra nước ngoài mà chưa được sự chấp thuận của cơ quan chủ quản.

Ngày 1/7, trao đổi với báo chí, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, diễn viên Hồng Đăng đã ra nước ngoài mà chưa được sự chấp thuận của cơ quan chủ quản.

Theo NSND Trung Hiếu, trước đó diễn viên Hồng Đăng có xin phép đi nước ngoài nhưng anh chưa ký. Theo quy định, khi diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội đi công tác nước ngoài còn phải báo cáo lên cơ quan chủ quản là Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội.

NSND Trung Hiếu cho biết: "Dịp hè, diễn viên rảnh hơn nên các nghệ sĩ có show diễn ngoài thì có thể chạy show để kiếm thêm thu nhập. Hồng Đăng có xin tôi nghỉ phép nhưng lúc đó tôi đi công tác nên chưa ký giấy xác nhận. Tôi có nhận được thông tin là Hồng Đăng mất điện thoại, chưa biết tình hình như nào. Chúng tôi cũng chưa liêc lạc được với cậu ấy”.

Diễn viên Hồng Đăng. Ảnh: TL

Diễn viên Hồng Đăng. Ảnh: TL

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh chơi golf tại Tây Ban Nha

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh chơi golf tại Tây Ban Nha

Hồng Đăng trong phim

Hồng Đăng trong phim "Thương ngày nắng về". Ảnh: VFC

Diễn viên Hồng Đăng chinh phục nhiều khán giả qua một loạt bộ phim như “Cầu vồng tình yêu”; “Chỉ có thể là yêu”; “Tuổi thanh xuân”; “Zippo, mù tạt và em”; “Matxcơva - Mùa thay lá”; “Người phán xử”; “Cả một đời ân oán”; “Hướng dương ngược nắng”...

Hiện tại, có khá nhiều phim Hồng Đăng tham gia đang phát sóng trên VTV như: “Hồ sơ cá sấu”, “Thương ngày nắng về”, “Hướng dương ngược nắng”, “Matxcơva - Mùa thay lá”… Trong đó, “Thương ngày nắng về” là bộ phim mới được sản xuất gần đây, đang được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV.

Đáng chú ý, hai phim "Hướng dương ngược nắng" và "Matxcơva - Mùa thay lá" do Hồng Đăng đóng chính phát sóng trên VTV3 ngày 1/7 đột ngột dừng phát sóng và thay thế bởi phim khác.

Theo lịch phát sóng được đăng tải trên trang VTVGo, tập 24 của phần một phim "Hướng dương ngược nắng" lên sóng vào chiều 1/7. Tuy nhiên, vào khung giờ này, "Hướng dương ngược nắng" đột ngột bị dừng, thay bằng phim "Lặng yên dưới vực sâu".

Cũng trong lịch phát sóng của VTVGo khung giờ 18h10 ngày 1/7 trên VTV3 sẽ lên sóng tập 2 phim "Matxcơva - Mùa thay lá", tuy nhiên thay vào đó VTV cho phát lại phần 1 bộ phim "Dưới bầu trời xa cách".

Được biết, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang có chuyến đi nước ngoài cùng với một hãng thời trang nổi tiếng chuyên trang phục cho môn thể thao vương giả là golf. Hai người liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đẹp khi đến Ý, Tây Ban Nha...

Ngày 24/6, diễn viên Hồng Đăng đã livestream trên Facebook cá nhân cho biết đang cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chơi golf tại một sân đẹp tại Tây Ban Nha. Từ đó đến nay, Facebook của diễn viên này không cập nhật lộ trình của chuyến đi như thường khi.

T.Toàn

Xem thêm

Cuốn sách "Các Mác và Tư bản" của tác giả Phạm Đức Hải giới thiệu những nội dung cốt lõi trong di sản tư tưởng của Karl Marx.

Ra mắt sách ‘Các Mác và Tư bản’ nhân kỷ niệm 208 năm ngày sinh của Các Mác

(CLO) Nhân kỷ niệm 208 năm ngày sinh của Các Mác (5/5/1818 - 5/5/2026), Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đã ra mắt cuốn sách “Các Mác và Tư bản - Trích tác phẩm kinh điển” của tác giả Phạm Đức Hải, nhằm giới thiệu tới bạn đọc những nội dung cốt lõi trong di sản tư tưởng của một trong những nhà tư tưởng có ảnh hưởng sâu rộng nhất trong lịch sử nhân loại.

'Vua Mèo' Bắc Hà: Những câu chuyện ít người biết về quyền lực và dinh thự đồ sộ hơn 100 năm trước

'Vua Mèo' Bắc Hà: Những câu chuyện ít người biết về quyền lực và dinh thự đồ sộ hơn 100 năm trước

Hơn một thế kỷ trôi qua, dinh thự Hoàng A Tưởng vẫn đứng đó như một chứng nhân của lịch sử. Nhưng đằng sau vẻ tráng lệ của kiến trúc Á - Âu giữa vùng cao Bắc Hà là câu chuyện về một đế chế quyền lực tồn tại vài thập kỷ và những trang sử đầy biến động của gia tộc họ Hoàng.

Ninh Bình: Khai hội Chùa Long Đọi Sơn năm 2026

Ninh Bình: Khai hội Chùa Long Đọi Sơn năm 2026

(CLO) Ngày 4/5 (tức ngày 18/3 năm Bính Ngọ), tại Di tích quốc gia đặc biệt chùa Long Đọi Sơn, UBND phường Tiên Sơn, tỉnh Ninh Bình tổ chức khai mạc Lễ hội Chùa Long Đọi Sơn năm 2026 với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh và đông đảo nhân dân, du khách thập phương.

Rực rỡ chợ phiên Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

Rực rỡ chợ phiên Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

(CLO) Giữa nhịp sống hiện đại của Hà Nội, một “góc Tây Bắc thu nhỏ” tái hiện sống động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam mang đến trải nghiệm chân thực về chợ phiên vùng cao, hội tụ sắc màu văn hóa, âm thanh và hương vị đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số.
Độc đáo lễ cúng thần rừng của người Giáy giữa lòng Hà Nội

Độc đáo lễ cúng thần rừng của người Giáy giữa lòng Hà Nội

(CLO) Mới đây, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, lễ cúng thần rừng (Hấu đoong) của đồng bào người Giáy, tỉnh Lai Châu đã được tái hiện chân thực trong không gian gần gũi với thiên nhiên, thu hút nhiều người dân và du khách đến tham quan.
Ninh Bình: Khai hội đền Thái Vi năm 2026, tri ân công đức các vua Trần

Ninh Bình: Khai hội đền Thái Vi năm 2026, tri ân công đức các vua Trần

(CLO) Ngày 1/5, (tức 15/3 âm lịch), tại sân khấu bến thuyền Tam Cốc thuộc Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nam Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình chính thức tổ chức khai mạc Lễ hội truyền thống đền Thái Vi năm 2026, nhằm tưởng nhớ và tri ân công đức to lớn của các bậc tiên đế, tiền nhân.
Cỡ chữ bài viết: