Điều chỉnh kích thước chữ

Diễn viên Thảo Trang sinh con trai

(CLO) Ngày 6/5, diễn viên Thảo Trang cùng ông xã Quang Pháp vừa chào đón con trai ra đời. Em bé chào đời nặng 3,5 kg. Vợ chồng Thảo Trang đặt tên con là Trương Hoàng Lâm.

Audio

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, cô nhập viện từ chiều 5/5, nhưng đến 2h sáng ngày 6/5, ca mổ mới hoàn thành. Nhìn thấy con trai, vợ chồng cô hạnh phúc và đặt tên con là Trương Hoàng Lâm. Hiện sức khỏe hai mẹ con ổn định.

Thảo Trang tăng 25 kg trong thời gian mang bầu, cơ thể luôn cảm thấy nặng nề và mệt mỏi. Nhưng cô giữ tinh thần vui vẻ, tích cực.

thảo trang

Thời gian qua, ông xã Trương Quang Pháp một tay quán xuyến hết nhà cửa. Cận ngày vợ sinh, anh bận rộn thiết kế lẫn đóng tủ, cũi cho thiên thần nhỏ.

Nữ diễn viên cho biết, lúc mới quen nhau, Trương Quang Pháp không biết làm những công việc nặng nhọc này. Nhưng anh cố gắng học hỏi rồi có những ngày đến nhà cô phụ giúp mà không màng cực nhọc. Điều đó càng khiến Thảo Trang an tâm và hạnh phúc: "Từ tủ giày, kệ bếp, tủ quần áo, rồi trồng lan, sửa điện, nước... anh đều thuần thục. Giờ những việc trong nhà cứ hư là kêu tên, chồng xử lý được hết".

Thảo Trang sinh năm 1987. Cô gây nhiều dấu ấn với khán giả: đoạt ngôi á hậu 1 Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2018, vai diễn Hạnh Nhi trong phim truyền hình "Tiếng sét trong mưa"... Ngoài đóng phim, Thảo Trang còn kinh doanh nên có cuộc sống và kinh tế ổn định.

Quang Pháp sinh năm 1995, là một diễn viên trẻ từng góp mặt ở các phim: Pháp sư mù, Xóm trọ 3D... Ngoài diễn xuất, ông xã của Thảo Trang còn thử sức làm mẫu ảnh nhờ lợi thế gương mặt đẹp, hình thể chuẩn.

Thảo Trang và Trương Quang Pháp kết hôn giữa tháng 10/2020. Cả hai quen nhau sau khi đóng chung phim "Má tôi là đại gia". Tuy nhiên, cả hai giấu kín chuyện yêu đương và đám cưới. Trước khi đến với Quang Pháp, nữ diễn viên đã có một con gái riêng với chồng đầu - cầu thủ Phan Thanh Bình.

Khánh Ngọc