Điều chỉnh kích thước chữ

Đỗ An đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp’

(CLO) Tối 15/5 đêm chung kết ‘Trời sinh một cặp’ mùa 5 đã khép lại qua phần tranh tài của ba thí sinh Thái Sơn, Đỗ An, Hữu Thanh Tùng, kết hợp cùng đội trưởng Uyên Linh, Quốc Thiên và Ái Phương.

Audio

Theo đó, "Trời sinh một cặp" năm nay thuộc về Đỗ An, á quân là Thái Sơn, giải ba chính là Hữu Thanh Tùng.

Ngay từ những tập đầu tiên, Đỗ An là thí sinh được đánh giá cao nhất. Phong độ của anh giữ vững qua từng tuần thi. Vì vậy, việc nam diễn viên vượt qua các thí sinh, giành giải quán quân trong đêm chung kết Trời sinh một cặp 2021 không bất ngờ.

Đỗ An luôn cầu kỳ trong khâu dàn dựng sân khấu ở các tập thi trước. Lần này, sân khấu thành mini show thông qua màn "thách đấu" âm nhạc. Với phần biểu diễn có sự kết hợp cùng đội trưởng Quốc Thiên và các thí sinh trong đội. 

Báo Công luận

Đỗ An và Quốc Thiên liên tục thể hiện thế mạnh giọng hát khi xử lý ca khúc Bây giờ tháng mấy, Gửi gió cho mây ngàn bay. Ngay sau đó, cả 2 thể hiện chất giọng nội lực qua ca khúc Circus Of Life và A Whole New World.

Hai ca khúc Never Enough và Heal The World có sự xuất hiện của tất cả các thành viên trong đội Quốc Thiên như Diệp Bảo Ngọc, Đình Lộc, stylist Hoàng Ku.

Màn thể hiện ấn tượng giúp anh đạt điểm số gần như tuyệt đối và giành ngôi vị quán quân.

Báo Công luận

Trước đó, Thái Sơn và đội trưởng Uyên Linh đem đến cho đêm thi cuối qua tiết mục "Trống vắng". Ca khúc được thể hiện theo phong cách EDM, dù theo anh, đây là ca khúc khó nhất mà anh từng thể hiện. Kết quả chung cuộc, Thái Sơn giành giải á quân.

Báo Công luận

Giải ba thuộc về Hữu Thanh Tùng của đội Ái Phương. Trong đêm thi chung kết, Hữu Thanh Tùng và đội trưởng Ái Phương lấy nước mắt khán giả bằng tiết mục "Nước ngoài". Cả hai lên ý tưởng tái hiện hoạt cảnh những người con xa xứ đang bươn chải ở nước ngoài trong khi gia đình phải đối mặt với thiên tai.

Ngoài ra, còn có NSND Kim Xuân, diễn viên Như Thùy và bé Ngân Chi tham gia hỗ trợ diễn xuất.

Báo Công luận

Khánh Ngọc