Điều chỉnh kích thước chữ

Doanh số xe Toyota Việt Nam tăng vọt trong tháng 4

(CLO) Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 04/2021. Theo đó, trong tháng 4. đạt 5.701 xe (bao gồm xe Lexus), tăng trưởng 96% so với cùng kỳ năm trước (04/2020).

Audio

Sự kiện: Toyota Việt Nam

Bài liên quan
Mẫu xe Corolla Cross là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV đô thị cỡ trung. Ảnh: Toyota Việt Nam

Mẫu xe Corolla Cross là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV đô thị cỡ trung. Ảnh: Toyota Việt Nam

Cụ thể, mẫu xe Vios và Corolla Cross tiếp tục góp mặt trong top 10 các mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số lần lượt đạt gần 2.000 xe và 940 xe. Mẫu xe Corolla Cross mặc dù hạn chế về nguồn cung nhưng vẫn luôn được khách ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV đô thị cỡ trung.

Tháng 04/2021, tổng lượng xe lắp ráp trong nước đạt 3.162 xe, chiếm hơn 56% doanh số Toyota Việt Nam. Doanh số các mẫu xe nhập khẩu của Toyota đạt 2.436 xe.

Riêng doanh số xe Lexus toàn quốc trong tháng 4, Toyota đạt mức 103 xe; doanh số cộng dồn kể từ khi thương hiệu này được giới thiệu tại Việt Nam đạt khoảng 7.800 xe.

TMV cho biết, sở dĩ doanh số bán hàng tháng 4 có mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ một phần nhờ các chính sách khuyến khích kích cầu tiêu dùng.

Trong tháng 4 vừa quan, TMV đã tung ra một chuỗi ưu đãi dành cho khách mu axe. Cụ thể, từ ngày 24/04/2021 đến hết ngày 31/05/2021, khách hàng mua xe Vios và thanh toán đầy đủ sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 11,3 triệu đồng.

Khách hàng mua xe Toyota Rush được hưởng thêm nhiều ưu đãi. Ảnh: Toyota Việt Nam

Khách hàng mua xe Toyota Rush được hưởng thêm nhiều ưu đãi. Ảnh: Toyota Việt Nam

Ngoài ra, đầu tháng 5 vừa qua, Toyota Việt Nam gia tăng chuỗi giá trị dành cho khách hàng mua xe Toyota Rush. Cụ thể, mẫu xe Toyota Rush được nâng cấp hệ thống giải trí lên màn hình cảm ứng 7-inch kết nối điện thoại thông minh. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 8,7 triệu đồng khi mua mẫu xe này và thanh toán đầy đủ từ ngày 07/05/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Cùng với đó, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) giới thiệu gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn “Balloon” nhằm giúp khách hàng có cơ hội dễ dàng sở hữu mẫu xe Vios và Rush của Toyota.

Cũng trong thời gian này, từ ngày 03/05, hoạt động chào hè “Tạo hè đa sắc, Rộn ràng trải nghiệm” được diễn ra tại các đại lý Toyota trên toàn quốc, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mới của Toyota như Vios, Rush cùng nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn.

Hoàng Huy