Đội tuyển U18 Việt Nam tích cực tập luyện tại Nhật Bản

(CLO) Sau trận đấu với Tuyển SV trường Đại học Kanagawa, Đội tuyển (ĐT) U18 Việt Nam đã bước vào giai đoạn tập luyện bổ trợ, hoàn thiện kỹ chiến thuật trước cuộc đối đầu với Tuyển SV trường ĐH Sanno vào ngày 21/7 tới.

Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cho biết, đội vẫn duy trì 2 buổi tập mỗi ngày theo kế hoạch. Số cầu thủ thi đấu nhiều trong trận đấu với Tuyển SV trường Đại học Kanagawa tập hồi phục và chơi các trò chơi bổ trợ, số cầu thủ có thời gian ra sân ít hơn được rèn thêm các bài thể lực, sức bền và tốc độ. Kết thúc buổi tập, cả đội được ngâm đá hồi phục.

ĐT U18 Việt Nam tích cực tập luyện. Ảnh: VFF

ĐT U18 Việt Nam tích cực tập luyện. Ảnh: VFF

Tại các buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn triển khai các bài tập kỹ chiến thuật và kết hợp thi đấu đối kháng. Tại buổi tập, BHL cũng dành thời gian để chỉnh sửa và rút kinh nghiệm cho các cầu thủ những sai sót mắc phải trong trận đấu với Tuyển SV trường Đại học Kanagawa. Sau buổi tập, cả đội đi bơi tại bể bơi của trung tâm và tiếp tục ngâm đá để thả lỏng hồi phục.

HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò khá thoải mái trong chuyến tập huấn lần này. Ảnh: VFF

HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò khá thoải mái trong chuyến tập huấn lần này. Ảnh: VFF

Liên quan đến tình hình sức khỏe của đội, một số cầu thủ có đau nhẹ và mỏi được các bác sĩ đội tích cực chăm sóc nên đã có sự hồi phục tốt. Cầu thủ Vương Văn Huy cũng đã tập luyện trở lại với đội.

Toàn đội đều có ý thức và thể hiện sự chuyên nghiệp trong sinh hoạt, tập luyện. “Các cầu thủ rất nỗ lực, chịu khó để cố gắng thực hiện các bài tập chất lượng của BHL với tinh thần thoải mái và vui vẻ”, ông Lưu Quang Điện Biên cho biết.

Theo kế hoạch, ĐT U18 Việt Nam sẽ có 11 ngày tập huấn tại Gotemba (tỉnh Shizuoka, Nhật Bản). Chiều ngày 26/7, đội sẽ trở về TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào thi đấu tại Giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019.

Toàn đội đang tập trung cao độ cho chiến dịch chuẩn bị cho giải U18 Đông Nam Á. Ảnh: VFF

Toàn đội đang tập trung cao độ cho chiến dịch chuẩn bị cho giải U18 Đông Nam Á. Ảnh: VFF

Giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019 sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương từ ngày 6/8 đến 19/8/2019. ĐT U18 Việt Nam ở bảng B cùng với Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Singapore và Australia. Bảng A gồm có: Myanmar, Indonesia, Lào, Timor Leste, Philippines và Brunei.

Dương Lâm

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: