Đồng đội thứ sáu của Neymar dương tính với COVID-19

(CLO) Cầu thủ Mbappe, một đồng đội thứ 6 của Neymar đã xác nhận dương tính với COVID-19 ngay khi đang tập trung thi đấu cùng đội tuyển Pháp.

Rạng sáng ngày 8/9 (theo giờ Việt Nam), trên trang MXH Twitter của đội tuyển Pháp đã chính thức thông báo mẫu thử Mbappe gửi lên Liên đoàn bóng đá Châu Âu cho kết quả cầu thủ Mbappe đã dương tính với COVID-19. Ngay lập tức cầu thủ này đã rời trại huấn luyện của tuyển Pháp để thực hiện cách ly với toàn đội bóng.

Trước đó, cầu thủ Mbappe đang tập trung thi đấu cùng đội tuyển Pháp tại UEFA Nations League và anh có tiếp xúc với rất nhiều người. Không loại trừ khả năng trong những ngày tới sẽ có thêm nhiều cầu thủ Pháp cùng mắc COVID-19.

Cầu thủ Mbappe trong trận đấu với Thuỵ Điển hôm 5/9. Ảnh: internet.

Cầu thủ Mbappe trong trận đấu với Thuỵ Điển hôm 5/9. Ảnh: internet.

Cầu thủ Mbappe là trường hợp thứ 7 của CLB Paris Saint-Germain (PSG) nhiễm COVID-19 ngay sau khi thi đấu chung kết Champions League. Ba người đầu tiên là Neymar, Angel di Maria và Leandro Paredes. Trong vài ngày sau, đến lượt 3 đồng đội thân thiết của Neymar là Icardi, Marquinhos và thủ môn Navas dương tính với virus.

Thời gian trước đó, ngày 5/9 trong trận đấu với đội tuyển Thuỵ Điển, Mbappe là người ghi bàn duy nhất giúp Pháp thắng 1-0. Sắp tới, đến ngày 11/9, Paris Saint-Germain (PSG) sẽ có chuyến làm khách tới sân của Lens trong trận đấu đầu tiên mùa giải mới mặc dù giải vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 đã khởi tranh từ ngày 21/8.

Tuy nhiên, do phải thi đấu trận chung kết Champions League nên trận đấu vòng 1 giữa Paris Saint-Germain (PSG) và Metz đã được dời lịch.

Ngoài ra, theo quy định của Ligue 1, trận đấu sẽ bị hoãn nếu một CLB có 4 cầu thủ dương tính với COVID-19 trong đội hình. Trận mở màn Ligue 1 mùa giải 2020/21 giữa Marseille và Saint-Etienne cũng đã bị buộc phải hoãn lại sau khi phía CLB Marseille xác nhận có 3 cầu thủ dương tính với COVID-19.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: