(CLO) Một thông tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ về hai mẫu iPhone 12 cấp thấp sẽ có bộ nhớ trong từ 64GB thay vì khởi điểm 128GB.
Theo đó, khi giới phân tích càng ngày càng kỳ vọng rằng Apple sẽ công bố mẫu iPhone 12 mới vào ngày 13/10. Khi đó, một thông tin rò rỉ mới cho biết công ty sẽ chuyển điện thoại đến các nhà cung cấp từ tuần tới.
Và dung lượng bộ nhớ trong của các mẫu iPhone 12 mini và iPhone 12 sẽ là 64 GB, trong khi đó các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có bộ nhớ trong khởi điểm 128 GB.
iPhone 12 cấp thấp sẽ có bộ nhớ trong từ 64 GB. Ảnh: internet.
Ngoài ra, sau khi công bố loạt iPhone 12 vào ngày 13/10, hãng Apple sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước dành cho iPhone 12 vào ngày 16/10. Trong khi đó, cái tên iPhone 12 mini liên tục được báo cáo trong các thông tin rò rỉ khác nhau và máy có màn hình 5,4 inch. Trong khi, iPhone 12 có màn hình 6,1 inch.
Bên cạnh đó, ngoài thông tin về bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128 GB, mọi tin tức liên quan đến các mẫu iphone 12 Pro và 12 Pro Max cũng chưa được công bố tại thời điểm này.
Tuy có thể sẽ ra mắt cùng ngày 13/10, nhưng Apple có thể phát hành các mẫu iPhone 12 ở hai thời điểm khác nhau do các hạn chế về nguồn cung.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.