Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Hàng chục người dân xắn tay áo "bắt cá giữa đường" giúp tài xế xe tai nạn

(CLO) Chiếc xe tải chở đầy cá gặp sự cố lật ngang trên đường, hàng ngàn con cá văng ra khỏi thùng xe bò lăn lóc trên khắp mặt đường. Hàng chục người dân đã nhanh chóng ra tay giải cứu tài xế và gom sạch các chú cá cho vào bao giúp tài xế.

Audio
Hàng ngàn con cá nằm phủ kín cả mặt đường sau khi phương tiện vận chuyển gặp sự cố.

Hàng ngàn con cá nằm phủ kín cả mặt đường sau khi phương tiện vận chuyển gặp sự cố.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20/4, tài xế xe tải mang BKS 60C... chở cá khi đang lưu thông trên đường qua địa phận P.Xuân Tâm (TP.Long Khánh - Đồng Nai) thì gặp sự cố lật nghiên.

Vụ tai nạn may mắn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ cá trên thùng xe đổ tràn xuống, phủ kín cả đoạn đường dài.

Người đi đường phát hiện vụ việc đã tri hô, hàng chục người dân sống hai bên đường đã nhanh chóng giải cứu tài xế. Đồng thời, gom số cá rơi vãi trên đường cho vào bao tải giúp tài xế, nhanh chóng giải quyết hiện trường vụ việc.

Hàng chục người dân ra tay gom cá giúp tài xế

Hàng chục người dân ra tay gom cá giúp tài xế

Hình ảnh đẹp này của hàng chục người dân TP. Long Khánh ngay sau đó đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trong đó có nhiều bình luận cho rằng, tài xế xe tải vẫn còn may mắn khi gặp được nhiều người tốt như vậy.

Văn Thể