Điều chỉnh kích thước chữ

Ducati ra mắt SuperSport 2021 với nhiều nâng cấp hiện đại

(CLO) Ducati SuperSport 2021 được gia tăng về sức mạnh động cơ cũng như được bổ sung nhiều tính năng hiện đại mới.

Audio

Sự kiện: Ducati

Báo Công luận

Ducati vừa ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của SuperSport 2021, mẫu xe năm nay sẽ đáp ứng chuẩn khí thải EURO 5 mới, trang bị khối động cơ Testastretta 937cc, sản sinh công suất tối đa 110 mã lực tại 9000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 93.5 Nm tại 6500 vòng/phút.

Báo Công luận

SuperSport 2021 cũng được điều chỉnh về thiết kế, hệ thống đèn chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hoàn toàn, dải đèn LED mới cùng với thiết kế cửa lấy gió mới cũng được lấy từ nguyên mẫu Panigale V4R.

Báo Công luận

Ở chỗ ghế ngồi xe cũng được cải thiện giúp trải nghiệm người ngồi thoải mái hơn. Màn hình LCD trên xe cũng được đổi thành loại màn hình TFT hiển thị màu sắc và có chức năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth để hiển thị các tin nhắn, cuộc gọi cũng như chơi nhạc trên màn hình 4.3 inch.

Báo Công luận

SuperSport 2021 vẫn sử dụng phuộc trước Marzocchi 43mm và giảm xóc sau Sachs ở phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi phiên bản cao cấp sử dụng phuộc hành trình ngược 48mm cho bánh trước và phuộc sau của nhà Öhlins.

Báo Công luận

Xe cũng được trang bị kẹp phanh 4 piston Brembo M4-32 được trang bị ở bánh trước với đĩa 320mm, phía sau xe sử dụng kẹp phanh 2 piston. Xe cũng được tích hợp hệ thống phanh ABS khi vào cua, hệ thống Ducati Traction Control EVO, hệ thống Ducati Wheelie Control EVO, hệ thống Quickshifter...tất cả mang tới cho xe khả năng vận hành an toàn và ấn tượng hơn.

SuperSport 2021 bản tiêu chuẩn sẽ có giá bán là 378 triệu đồng, phiên bản S cao cấp hơn sẽ có giá 433 triệu đồng.

PV