Đuổi đánh người sau va chạm giao thông, 2 đối tượng ở TP. Hồ Chí Minh bị bắt

(CLO) Ngày 12/2, Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị này đã ra Lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng đuổi đánh người sau va chạm giao thông tại phường Bến Thành.

Liên quan đến vụ việc xảy ra tại khu vực giao lộ Nguyễn Trãi - Nguyễn Văn Tráng (phường Bến Thành), Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra Lệnh bắt khẩn cấp Mã Thanh (sinh năm 1977) và Ngô Duy Đông (sinh năm 1977), đều trú tại TP. Hồ Chí Minh để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

rsz_anh_man_hinh_202.jpg
Công an TP. Hồ Chí Minh bắt khẩn cấp 2 đối tượng Mã Thanh và Ngô Duy Đông - Ảnh: Công an cung TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 10/2 , Mã Thanh đã điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường Nguyễn Trãi thì xảy ra va chạm với ô tô do anh L.N.T. (sinh năm 1992, tài xế xe công nghệ) điều khiển, trên xe có anh N.V.H.A. (sinh năm 1987) là hành khách.

Sau va chạm, các bên dừng phương tiện giữa khu vực giao lộ để trao đổi, dẫn đến cự cãi, lời qua tiếng lại. Một lúc sau, Ngô Duy Đông điều khiển xe mô tô đến hiện trường để cùng Mã Thanh tham gia tranh cãi.

Trong quá trình cự cãi và xô xát, Mã Thanh và Ngô Duy Đông đã có hành vi đuổi đánh anh N.V.H.A. Sự việc chỉ dừng lại khi người dân can ngăn và lực lượng tuần tra Công an phường Bến Thành phối hợp Đội Cảnh sát giao thông Bến Thành có mặt tại hiện trường.

Hiện Công an TP. Hồ Chí Minh vẫn đang tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: