FIFA hỗ trợ 1,5 triệu USD cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước tình hình khó khăn dịch Covid-19

(CLO) Trong bối cảnh khó khăn trước đại dịch Covid-19, vừa qua FIFA đã hỗ trợ 1,5 triệu USD cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhằm động viên, khích lệ cho những tổn thất.
Một cuộc họp trực tuyến của chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA) Gianni Infantino với các nước thành viên LĐBĐ Đông Nam Á. Ảnh: internet.

Một cuộc họp trực tuyến của chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA) Gianni Infantino với các nước thành viên LĐBĐ Đông Nam Á. Ảnh: internet.

Theo ghi nhận mới đây, chiều 29/7, chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino chủ trì cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo cấp cao các liên đoàn bóng đá trong khu vực Đông Nam Á, xung quanh kế hoạch hoạt động của bóng đá thế giới trong giai đoạn sắp tới. Cùng dự có chủ tịch AFC Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa. Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đại diện tham dự và đóng góp ý kiến tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, FIFA đã lắng nghe ý kiến và chia sẻ khó khăn cùng các Liên đoàn thành viên về sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đối với hoạt động tổ chức bóng đá trong thời gian tới. Đặc biệt, chủ tịch FIFA đã hỗ trợ 1,5 triệu USD cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam trươc tình hình khó khăn trong đại dịch Covid-19, trong đó Việt Nam với khoản tiền 1 triệu USD và 500.000 USD dành riêng cho các sự phát triển bóng đá nữ.

Hiện nay, hầu hết các giải đấu quốc nội đều phải tạm hoãn vì dịch bệnh khiến nhiều CLB, thành phần được coi là chân đế của một nền bóng đá lâm vào cảnh khó khăn. Khoản tiền hỗ trợ từ FIFA vì thế càng trở nên quý báu.

PV

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: