Điều chỉnh kích thước chữ

FIFA tổ chức VL World Cup 2022 tại Việt Nam?

(CLO) Thông tin từ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, FIFA đang cân nhắc việc chọn Việt Nam làm nơi đá tập trung những trận còn lại của bảng G World Cup 2022.

Audio

Mới đây, chủ tịch LĐBĐ Malaysia Datuk Hamidin Mohd Amin đã chia sẻ rằng những trận đấu cuối cùng của bảng G, VL World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

“Tháng 6 là thời hạn cuối cùng mà FIFA đưa ra để các nước điều hành ngay trận đấu. Nếu có quốc gia nào không thể tham gia thì điểm số của quốc gia đó sẽ bị huỷ.

Nếu nhìn vào tình hình hiện tại, Malaysia, Indonesia và Thái Lan đang gặp khó khăn trong việc đi lại trong khi Việt Nam và UAE đang có tình hình ổn định.

Việt Nam khả năng sẽ được chọn là nơi tổ chức những trận đấu còn lại của bảng G VL World Cup 2022. Ảnh: internet

Việt Nam khả năng sẽ được chọn là nơi tổ chức những trận đấu còn lại của bảng G VL World Cup 2022. Ảnh: internet

Việt Nam là nơi khả quan nhất và các Liên đoàn thành viên của FIFA đang đưa ra những quyết định cuối cùng,” ông Datuk Hamidin Mohd Amin chia sẻ.

“Phương án chọn Việt Nam nhiều khả năng sẽ được thông qua, các liên đoàn đều đã gửi công văn phản hồi lên FIFA và nhiều khả năng FIFA sẽ thông báo địa điểm đá tập trung vào thời gian sớm nhất".

Bên cạnh đó, thông tin từ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, Việt Nam là địa điểm lí tưởng để tổ chức những trận đấu còn lại của bảng G VL World Cup 2022. Bởi lẽ Việt Nam đang là đất nước có công tác kiểm soát tình hình dịch bệnh tốt nhất.

Hiện tại, Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, đứng thứ 2 là Malaysia với 9 điểm. Thái Lan xếp thứ 3 với 8 điểm và UAE kém 2 điểm đứng ở vị trí thứ 4. Indonesia hiện tại chưa có chiến thắng nào và đứng cuối bảng với 0 điểm.