Điều chỉnh kích thước chữ

Gia đình người lao động BSR vinh dự nhận Bằng khen "Gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu"

(CLO) Công đoàn Dầu khí Việt Nam vừa ban hành Quyết định số 479/QĐ-CĐDK về việc tặng Bằng khen cho 8 gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020. Công đoàn BSR vinh dự có gia đình chị Đào Thị Thanh Tuyền được nhận "Bằng khen Gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu".

Audio

Ngày 18/6/2021, Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến Gặp mặt nhân Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021) và Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021) với sự tham gia của các Công đoàn trực thuộc.

Tại điểm cầu Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), chị Khuất Thị Lê - Ủy viên BTV Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn BSR đã trao tặng Bằng khen của Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho gia đình chị Đào Thị Thanh Tuyền.

Gia đình chị Đào Thị Thanh Tuyền vinh dự nhận Bằng khen Gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu.

Gia đình chị Đào Thị Thanh Tuyền vinh dự nhận Bằng khen Gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu.

Chị Đào Thị Thanh Tuyền hiện đang công tác tại Ban Quản lý Chất lượng, chồng chị Tuyền là anh Trần Nam Đào công tác tại Ban Vận hành Sản xuất. Anh chị có 2 con, bé gái lớn hiện học lớp 4, bé trai học mầm non; anh chị đều là người xa quê đến Quảng Ngãi lập nghiệp tại NMLD Dung Quất. Gắn bó với BSR đã hơn 15 năm, với niềm vinh dự và tự hào này, chị Đào Thị Thanh Tuyền chia sẻ: “Gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu là niềm vinh dự lớn đối với bản thân tôi cũng như gia đình trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đây là động lực để gia đình tôi tiếp tục hăng say lao động, học tập và không ngừng cống hiến, góp phần nhỏ bé vào thành công chung của BSR”.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tặng Bằng khen cho tập thể Công đoàn cơ sở BSR và các cá nhân: ông Trần Minh Sỹ - Tổ trưởng Tổ Truyền thông, chị Huỳnh Mỹ Hạnh - Tổ trưởng Tổ Đoàn thể Công đoàn và ông Nguyễn Đức Chính - Chuyên viên Truyền thông; vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác báo chí truyền thông Công đoàn Dầu khí Việt Nam tháng 6/2020 - 6/2021.

Nhật Hoa