Điều chỉnh kích thước chữ

Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì đoạt giải Vàng “The Remix 2015”

- Mặc dù luôn được khán giả đánh giá là cô gái vô cùng mạnh mẽ với giọng hát đầy nội lực, thế nhưng Giang Hồng Ngọc đã vỡ òa không thể kìm nén được cảm xúc khi cô được bất ngờ xướng tên là chủ nhân của Giải Vàng “The Remix – Hòa âm ánh sáng”.

Audio
Kết quả của The Remix được công bố đêm qua được tính theo số điểm của ban giám khảo trong Đêm chung kết tuần trước và dựa theo lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả trong suốt tuần qua.
Báo Công luận
Giang Hồng Ngọc bản lĩnh trên sân khấu
Với 4 lần chiến thắng vòng thi tuần (liveshow 5,7,8 và 9), nhận 40 điểm của giám khảo trong đêm chung kết và đạt 19,52% lượng tin nhắn bình chọn, Giang Hồng Ngọc cùng producer Duy Anh, DJ King Lady đã xuất sắc giành giải vàng “The Remix 2015” (Đông Nhi giành giải đặc biệt, Isaac giải Bạc, Tóc Tiên giải Đồng).
Báo Công luận
rơi nước mắt khi được vinh danh...
Chiến thắng giải Vàng “The Remix 2015” là sự ghi nhận những cố gắng không ngừng của nhóm Giang Hồng Ngọc trong suốt 3 tháng qua.
Báo Công luận
Đội của Giang Hồng Ngọc
Qua từng tuần thi, Giang Hồng Ngọc và các cộng sự chứng minh rõ sự nỗ lực vượt bậc, liên tục chinh phục giám khảo và khán giả bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ và cả những thử thách từ chính những dòng nhạc không phải sở trường của bản thân.
Báo Công luận
Giang Hồng Ngọc bẽn lẽn bên Issac
Đặc biệt, trong đêm thi quyết định, nhóm Giang Hồng Ngọc đã nhận được sự đánh giá cao của bộ tứ quyền lực và nhận được số điểm tối đa khi làm mới ca khúc “Lột xác” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Báo Công luận
ngập tràn trong hạnh phúc...
Vỡ oà cảm xúc khi được ghi nhận thành quả tại “The Remix”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Nếu từ đầu tôi biết mình có khả năng đạt được giải thưởng cao thế này thì chắc chắn tôi sẽ không đủ can đảm để tham gia The Remix vì hơn ai hết tôi hiểu rõ hệ quả của nó khi mình vừa đăng quang X-factor cách đây không lâu. Tôi đến với The Remix một cách tình cờ và luôn xác định rằng đây là sân chơi đầy nhiệt huyết để bản thân có thể thử sức ở 1 dòng nhạc không phải sở trường & hy vọng có thể thu hút thêm khán giả riêng cho mình sau cuộc thi.”
Báo Công luận
Giang Hồng Ngọc hạnh phúc bên mẹ
“Nhưng đêm nay, xin cho tôi giữ niềm vui sướng và sự tự tin này để có thể bước tiếp trên con đường sự nghiệp chinh phục khán giả còn dài phía trước. Tôi xin cảm ơn BTC, BGK và nhà tài trợ chương trình, 2 đồng đội, các cộng sự, gia đình… đã luôn sát cánh, ủng hộ, góp ý cho tôi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, tôi muốn gửi lời tri ân đến những khán giả ở khắp mọi nơi đã tiếp sức để tôi nhận được thành tích ngoài sức mong đợi tại The Remix”. Những giây phút hạnh phúc này luôn có mẹ kề bên.
Báo Công luận
Tiết lộ về dự định trong thời gian sắp tới, Giang Hồng Ngọc bật mí cô đang gấp rút hoàn thành công đoạn cuối cùng của để ra mắt sản phẩm âm nhạc tổng hợp những ca khúc từng thể hiện thành công, được khán giả yêu thích trong “The Remix”. Album này sẽ được Giang Hồng Ngọc và ê kíp đầu tư kĩ lưỡng, chỉnh chu trong từng công đoạn để gửi tặng khán giả yêu nhạc trên cả nước. Ngoài ra, Giang Hồng Ngọc cũng ấp ủ nhiều kế hoạch lớn trong năm 2015 và sẽ dần tiết lộ trong thời gian sắp tới. Trong Đêm gala, bên cạnh khoảnh khắc xúc động nhận giải trên sân khấu, Giang Hồng Ngọc còn gây ấn tượng khi tái hiện lại 2 phần thể hiện từng ghi dấu tên tuổi của cô trong “Hòa âm ánh sáng” là tiết mục: Con cò, My Everything… Bên cạnh đó, lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc kết hợp với Isaac để thể hiện ca khúc “Thu cuối” và nhận được nhiều sự cổ vũ từ khán giả đến trực tiếp xem chương trình.
Báo Công luận
Có một Giang Hồng Ngọc bản lĩnh với chất giọng đầy nội lực.
Bất ngờ lớn nhất, sau khi nhận giải thưởng của chương trình, Giang Hồng Ngọc đã được fanclub tổ chức ăn mừng ngay trong đêm. Đây là những giây phút khiến cho cô rất xúc động và nghẹn ngào.
Báo Công luận
Giang Hồng Ngọc và khán giả hâm mộ.
THÁI VŨ Photo: Thanh Lâm+Huy Lê