Google Maps đã có trên Apple Watch thông qua bản cập nhật mới
(CLO) Trước đó, Google Maps đã bị loại bỏ Apple Watch nhưng tuy nhiên sau 3 năm, tính năng quan trọng này đã quay trở lại thiết bị thông qua bản cập nhật mới.
Theo đó, Việc làm này khiến người dùng rất mừng vì cuối cùng người dùng hệ sinh thái Apple nhưng thích dùng Google Maps thay vì bản đồ của Apple đã có thể sử dụng lại tính năng này.
Không chỉ vậy, Google Maps cũng làm việc với Dashboard Mode mới của CarPlay kể từ khi được triển khai trên iOS 13 vào năm ngoái. Được biết, với Dashboard Mode, người dùng sẽ nhận được giao diện chia đôi màn hình trong CarPlay khi trình bày ứng dụng cùng với các tiện ích như thông tin lịch và điều khiển nhạc.
Người dùng Apple Watch khi sử dụng tính năng Google Maps sẽ có thể truy cập thông tin điều hướng trực tiếp trên cổ tay họ, giúp những ai đang đi bộ hoặc sử dụng một số loại phương tiện giao thông dễ dàng đến đích hơn.
Bên cạnh đó, ứng dụng được làm mới cung cấp quyền truy cập vào các điểm đến đã lưu và các phím tắt khác nhau do người dùng chỉ định, ước tính thời gian đến và chỉ đường bằng văn bản với khoảng cách. Người dùng có thể sử dụng iPhone của họ để bắt đầu điều hướng trước tiên, sau đó bỏ nó vào túi và nhận hướng dẫn tuyến đường trên cổ tay của họ.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.