Điều chỉnh kích thước chữ

Gửi trao tâm tình qua tấm bánh Trung thu

(CLO) Hộp bánh Trung thu của Mường Thanh năm nay có thiết kế kết hợp khéo léo giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại, sử dụng chất liệu giấy kraft thân thiện với môi trường.

Báo nói Công luận
Mường Thanh 1

Tết Trung thu là dịp để gia đình đoàn tụ, quay quần bên mâm cỗ Trung thu. Cùng thưởng thức những tách trà thơm và bánh Trung thu, cầu mong sức khỏe, hạnh phúc, bình yên và sự thịnh vượng tới người thân yêu. Truyền thống và huyền thoại về Tết Trung thu luôn được giữ gìn và bảo tồn cùng những giá trị văn hóa dân tộc qua nhiều thế hệ. Trân quý các giá trị tinh thần đó, sản phẩm hộp bánh Trung thu của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh ra đời.

Hộp bánh Trung thu Mường Thanh.

Hộp bánh Trung thu Mường Thanh.

image002

Năm nay Trung thu đến khi Tập đoàn Mường Thanh đang triển khai chiến dịch “Nói không với đồ nhựa - No plastic for green life”. Bám sát tinh thần đó, hộp bánh Mường Thanh sử dụng chất liệu giấy kraft được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, dễ dàng phân hủy và tái chế. Nổi bật trên vỏ hộp bánh là biểu tượng đầu chú lân màu vàng đồng sang trọng cũng là màu sắc nhận diện của Tập đoàn Mường Thanh. Thiết kế của hộp bánh Trung thu tinh gọn và tiện lợi, mang lại ấn tượng ấm cúng, lịch sự.

4 loại bánh Trung thu nhân khác nhau.

4 loại bánh Trung thu nhân khác nhau.

Mỗi hộp bánh Trung thu Mường Thanh có bốn loại: Bánh đậu đỏ trứng muối, bánh hạt sen trứng muối, bánh khoai môn trứng muối và bánh mè đen. Bánh Trung thu của Mường Thanh được làm từ các nguyên liệu sạch, không chất bảo quản. Hương vị ngọt thanh tự nhiên, mùi thơm dịu. Trên bề mặt bánh có khắc cánh chim đại bàng - logo của Tập đoàn Mường Thanh.

Bề mặt bánh được in logo rõ nét, sắc cạnh.

Bề mặt bánh được in logo rõ nét, sắc cạnh.

Hương vị mè đen đậm đà và mùi thơm đặc trưng.

Hương vị mè đen đậm đà và mùi thơm đặc trưng.

P.V