Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Bảo đảm an toàn giao thông kỳ thi vào lớp 10 THPT

(CLO) Thông tin từ Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị đã lên kế hoạch cụ thể, bố trí lực lượng bảo đảm giao thông thông suốt, phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT sẽ diễn ra trên địa bàn trong những ngày tới.

Audio
Lực lượng CSGT TP.Hà Nội bảo đảm an toàn giao thông tại kỳ thi vào lớp 10 THPT (Ảnh minh họa)

Lực lượng CSGT TP.Hà Nội bảo đảm an toàn giao thông tại kỳ thi vào lớp 10 THPT (Ảnh minh họa)

Theo đó, từ ngày 1/6, để phục vụ cho các thí sinh hoàn tất thủ tục dự thi, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội sẽ bố trí lực lượng tuần tra, phân luồng bảo đảm an toàn giao thông tại các điểm thi trên địa bàn Thành phố.

Trong hai ngày 2 - 3/6 sẽ có hơn 85.000 thí sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2019 - 2020.

Tại tất cả các nút giao thông trọng điểm, đặc biệt là những tuyến đường có bố trí điểm thi, lực lượng CSGT Hà Nội sẽ tập trung lực lượng hướng dẫn, phân luồng giao thông, tránh ùn tắc để giúp các phụ huynh và thí sinh đến điểm thi đúng giờ. 

Phòng CSGT cũng ưu tiên bố trí lực lượng, phối hợp với công an các phường có mặt bên ngoài địa điểm thi, bảo đảm an toàn giao thông và an ninh trật tự trong suốt quá trình các thí sinh đến và rời khỏi điểm thi.

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT Thành phố sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ các thí sinh cũng như người nhà thí sinh khi cần; bảo đảm kỳ 10 Trung học phổ thông năm học 2019 - 2020 diễn ra an toàn, thành công.

P.V