Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Bơm mỡ tự thân nâng ngực, cô gái 28 tuổi co giật, nhập viện cấp cứu

(CLO) Do tin quảng cáo trên mạng xã hội, chị H.B.T đã dễ dàng tin và tìm đến một thẩm mỹ viện ở đường Kim Ngưu (Hai Bà Trưng) để nâng ngực và hậu quả phải nhập viện cấp cứu ngay trong đêm vì lên cơn co giật.

Báo nói Công luận
Bệnh nhân H.B.T đang cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Ảnh:Giaothong

Bệnh nhân H.B.T đang cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Ảnh:Giaothong

Cụ thể là nạn nhân là chị H.B.T (28 tuổi, ở Hà Nội) sau khi nghe quảng cáo trên fanpage của thẩm mỹ viện này đã tìm đến và thực hiện dịch vụ nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân vào ngày (1/10). Trong quá trình tiến hành làm, chị này ngất xỉu, co giật đến 3 lần,  và ngay lập tức đã được đưa vào bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu trong đêm. .

Theo chị H.B.T cho biết, sau khi xem quảng cáo trên mạng xã hội của một cơ sở thẩm mỹ viện tại đường Kim Ngưu về phương pháp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân không đụng dao kéo, chị đã quyết định đến đây để thực hiện cấy nâng ngực.

Tại đây, chị đã được nhân viên tư vấn là sẽ tiến hành hút mỡ ở bụng, cánh tay, rồi từ đó lấy mỡ tự thân này cấy vào để nâng cấp vòng 1.

Nhân viên của thẩm mỹ viện này khẳng định, việc cấy mỡ tự thân rất lành, an toàn nên sau khi làm xong có thể về luôn. Do đó, chị T rất yên tâm làm dịch vụ. Và chị đã phải chi cho dịch vụ này là 22 triệu đồng.

Nhưng khác hẳn với quảng cáo, sau gần 5 giờ đồng hồ (từ 13h đến 17h ngày 1/10/2019) thực hiện các thủ thuật nâng ngực, chị T. đã ngất đi tỉnh lại đến 3 lần.

Đến lần thứ ba, chị còn xuất hiện co giật nên nhân viên trực tại thẩm mỹ viện vội vàng đưa chị vào Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu.

Tại Bệnh viện Thanh Nhàn, chị T được nhận định có dấu hiệu ngộ độc thuốc tê, rối loạn tuần hoàn não. Hiện bệnh nhân đã tỉnh táo nhưng cần tiếp tục theo dõi tại viện.

Theo đó, trong chiều tối ngày 2/10,  bệnh nhân T đã được công an Quận Hai Bà Trưng ghi nhận và đang điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Lương Minh