Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Gắn biển công trình trường Tiểu học Hoàng Diệu

(CLO) Công trình Trường Tiểu học Hoàng Diệu - Quận Ba Đình đã vinh dự được UBND TP Hà Nội gắn biển chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XXVI Đảng bộ quận Ba Đình và Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Audio

Trường Tiểu học Hoàng Diệu là cơ sở uy tín của Ngành GD & ĐT Quận Ba Đình

Ngày 31-10-2017, UBND quận Ba Đình đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng mới Trường Tiểu học Hoàng Diệu. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 10.000m2, có 3 khối nhà 4 tầng với quy mô 30 lớp học, có đủ phòng học bộ môn, phòng chức năng theo quy định, bảo đảm các tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Trường có thể đáp ứng cho 1.050 học sinh học 2 buổi/ngày, bảo đảm tỷ lệ bán trú đạt 100%.

Tổng mức đầu tư dự án là hơn 104 tỷ đồng. Công trình hoàn thành ngày 20-10-2019, tạo điều kiện cho thầy và trò Trường Tiểu học Hoàng Diệu giảng dạy, học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. 

Chủ tịch UBND Quận Ba Đình phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Thủy Tiên

Chủ tịch UBND Quận Ba Đình phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Thủy Tiên

Phát biểu tại buổi lễ gắn biển, ông Tạ Nam Chiến - Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết: "Việc đầu tư cho công tác giáo dục và đào tạo, trong đó có việc xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất trường, lớp học luôn là mục tiêu ưu tiên của quận Ba Đình. Quận sẽ tạo mọi điều kiện cho các em học sinh và các trường để có được kết quả học tập tốt nhất"

Lãnh đạo UBND TP Hà Nôi, Quận Ba Đình chúc mừng nhà trường. Ảnh: Thủy Tiên

Lãnh đạo UBND TP Hà Nôi, Quận Ba Đình chúc mừng nhà trường. Ảnh: Thủy Tiên

Chia sẻ về việc dạy và học sắp tới ở cơ sở mới, Bà Nguyễn Điệp Anh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Diệu cho biết:" Nhà trường hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, vượt qua mọi khó khăn để giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo, lòng mong mỏi của các bậc phụ huynh và nhân dân…"

Trường Tiểu học Hoàng Diệu được thành lập ngày 17-8-1993. Dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, song tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh luôn đoàn kết nỗ lực, tập trung dạy tốt, học tốt.

Theo bảng truyền thống thì Nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia, và được nhận nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba năm 2004, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2009 và Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2014. 

Công trình trường Tiểu học Hoàng Diệu được đưa vào sử dụng sẽ phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh trên địa bàn. 

Thủy Tiên