Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Kịp thời dập tắt 2 vụ cháy trong ngày mùng 2 Tết

(CLO) Trong ngày 17/2 (tức mùng 2 Tết Mậu Tuất) tại Hà Nội đã xảy ra hai vụ hỏa hoạn. Rất may cả hai vụ hỏa hoạn đều không gây thiệt hại về người.

Audio
Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 17/2, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà 4 tầng trên phố Y Miếu, quận Đống Đa. Khi phát hiện hỏa hoạn, người dân đã tri hô báo cháy và sử dụng bình cứu hỏa cùng các phương tiện cá nhân để dập lửa nhưng không thành. 

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội) đã nhanh chóng điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai dập lửa, ngăn không để đám cháy lan rộng. 

Hiện trường vụ cháy tại phố Y Miếu (Ảnh: Phương Thảo)
Được biết, nhà số 11 Y Miếu gồm 4 tầng, 1 tum, có nhiều hộ dân sinh sống. Rất may, vào thời điểm xảy ra cháy, ngôi nhà này không có người ở. Đến gần 15h, đám cháy đã được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã có nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Trước đó, khoảng 9h30 sáng cùng ngày, một vụ hoả hoạn khác đã xảy ra tại một cửa hàng sửa chữa lốp và ắc quy ô tô, có địa chỉ tại 25 đường Pháp Vân, đối diện bến xe Nước ngầm (quận Hoàng Mai) khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. 
Nhận được tin báo, 2 xe cứu hoả cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đã nhanh chóng đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 20 phút triển khai đội hình phun nước vào bên trong, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong căn nhà này đã bị lửa thiêu rụi.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân hai vụ hỏa hoạn.

PV