HAGL đã ‘chốt quân xanh’ trước khi V-League trở lại
(CLO) Được biết, đội bóng nhà giàu Hoàng Anh Gia Lai mới đây đã tìm được cho mình quân xanh trước khi mùa giải trở lại vào cuối tháng 9.
Cụ thể, vào 26/9 sắp tới, giải V-League 2020 sẽ chính thức trở lại sau 2 lần phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, trong đó có các đội bóng như CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đang tập luyện rất chăm chỉ để duy trì phong độ thi đấu cao nhất khi giải đấu bắt đầu.
Trước đó, do bị loại khỏi sân chơi lớn cúp quốc gia, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) lần này phải thật sự cố gắng phấn đấu trong giải V-League, đây là giải đấu mà họ đang đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng với 17 điểm tuyệt đối. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết đội lúc này đang có lực lượng mạnh nhất, và đã sẵn sàng thi đấu trở lại.
CLB HAGL sẽ thi đấu giao hữu với Quảng Nam trước khi V-League trở lại. Ảnh: internet.
“Thời điểm hiện tại, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn đang tập luyện bình thường chờ ngày V-league 2020 trở lại. Lực lượng của HAGL ở thời điểm này không có cầu thủ nào dính chấn thương, chúng tôi có đội hình mạnh nhất”.
Ngoài ra, cầu thủ Tuấn Anh và các đồng đội cần được duy trì tốt thể trạng và cảm giác bóng. Ban huấn luyện CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã và đang tìm kiếm một quân xanh tài năng nhất để đá giao hữu. Họ sẽ chọn đối thủ vừa tầm là Quảng Nam để thử sức.
Do đó, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ thêm: “Theo kế hoạch thì HAGL sẽ thi đấu giao hữu với CLB Quảng Nam. Theo lịch dự kiến, chúng tôi sẽ đọ sức với Quảng Nam vào thứ Tư tuần sau (9/9) tại Gia Lai và đá trận lượt về sau đó vào ngày 11/9”.
Trong mùa thi đấu này, ở vòng đấu thứ 10, hai đội bóng đã gặp nhau và CLB Quảng Nam đã gây khó khăn cho Tuấn Anh và các đồng đội. Sau cùng, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn giành phần thắng trước Quảng Nam với tỉ số 3-1.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.