Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Các dịch vụ làm đẹp, thể thao, vui chơi được phép hoạt động trở lại

(CLO) Chiều ngày 4/3, lãnh đạo UBND TP. Hải Phòng đã ban hành văn bản hỏa tốc 1339/UBND-VX về việc điều chỉnh một số hoạt động trên địa bàn thành phố. Trong đó có nội dung cho phép cơ sở làm đẹp, thể thao hoạt động trở lại.

Audio

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP, tại Văn bản số 1339/UBND-VX ngày 4/3/2021, UBND TP. Hải Phòng tiếp tục chỉ đạo thực hiện một số nội dung kể từ 18h ngày 4/3/2021: Tiếp tục duy trì hoạt động các Tổ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở các thôn của các xã tiếp giáp với tỉnh Hải Dương.

Các Tổ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở các thôn, tổ dân phố còn lại chuyển sang hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự quản.

Hải Phòng cho phép dịch vụ làm đẹp, thể thao, vui chơi hoạt động trở lại. Ảnh: TL

Hải Phòng cho phép dịch vụ làm đẹp, thể thao, vui chơi hoạt động trở lại. Ảnh: TL

TP cho phép hoạt động trở lại: Lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; các giải đấu thể thao; tổ chức ăn uống tập thể (đám hiếu, hỉ, tiệc liên hoan…) nhưng không được tập trung quá 20 người.

Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu tại các khu, điểm vui chơi, giải trí; cơ sở làm đẹp; rạp chiếu phim; điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng; phòng khám nha khoa.

Dịch vụ lữ hành, thể dục thể thao, thể hình tại phòng tập Gym, Yoga, bi-a, hoạt động thể thao trong nhà, hoạt động thể thao võ thuật có tiếp xúc trực tiếp; công viên, vườn hoa.

100% số đầu xe của các hãng taxi trên địa bàn thành phố và chỉ được vận chuyển không quá 50% số người cho phép đối với mỗi phương tiện; phải thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 8/3/2021.

Các chốt tại các cửa ngõ ra vào thành phố hiện hoạt động tiếp tục kiểm soát chặt chẽ người đi/đến từ các vùng dịch.