Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Học sinh học trực tuyến để phòng dịch Covid-19

(CLO) Lãnh đạo Sở GT&ĐT TP. Hải Phòng đã có văn bản hướng dẫn các Phòng GD&ĐT, và các trung tâm giáo dục trên địa bàn về việc cho tất cả cho học sinh nghỉ học từ ngày 17/2. Đồng thời vẫn tổ chức giảng dạy, ôn tập bằng hình thức trực truyến.

Audio
Học sinh TP. Hải Phòng tiếp tục được nghỉ học, học trực tuyến để phòng dịch Covid-19. Ảnh: minh họa

Học sinh TP. Hải Phòng tiếp tục được nghỉ học, học trực tuyến để phòng dịch Covid-19. Ảnh: minh họa

Thông tin từ ông Lê Quốc Tiến – Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Hải Phòng vừa ban hành công văn hướng dẫn cho học sinh trên địa bàn thành phố nghỉ học để phòng chống Covid-19.

Theo đó, học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm Giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống… nghỉ học từ 17/2 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Sở GD&ĐT Hải Phòng thực hiện “học sinh dừng đến trường nhưng không dừng học”. Yêu cầu các Phòng GD&ĐT cấp huyện, các đơn vị giáo dục chỉ đạo dạy học trực tuyến, dạy ôn tập từ 17/2 đến 20/2. Triển khai dạy bài mới từ ngày 22/2.

Ngoài ra, tiếp tục phối hợp với các Trung tâm y tế trên địa bàn thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử trùng, khử khuẩn các phòng học, các phòng chức năng, khu vực trong cơ quan, đơn vị giáo dục.

Đồng thời, rà soát, phân loại cán bộ, giáo viên, học sinh thuộc diện F0, F1, F2 tại các đơn vị gửi về Văn phòng Sở GD&ĐT trước 10h hằng ngày.

PV