Điều chỉnh kích thước chữ

Hari Won hồn nhiên thưởng thức "Nước Mây"

Hari Won hồn nhiên thưởng thức "Nước Mây"

Audio

Sự kiện: Hari Won

(Congluan.vn) - Nước Mây nuBei với lớp bọt xốp mềm mịn đã mang đến cho Hari Won cùng đông đảo bạn trẻ cảm giác mát lạnh như nếm mây vậy.

Đi tìm lời giải đáp khiến cho Hari Won, Gil Lê, Chi Pu và đông đảo bạn trẻ tại Crescent mall thích thú đến vậy thì mới biết đây là loại thức uống mới được pha chế với công thức riêng biệt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và thế giới.
Báo Công luận 
Điểm thu hút của sản phẩm chính là nuBei – Nước Mây với hương vị độc đáo được bán với hình thức xe đẩy lưu động. nuBei – Nước Mây không giống như các loại nước giải khát nào hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay, đây là thức uống hương trái cây có vị chua từ sữa thơm mát và sảng khoái với 4 hương vị: Cam, Dâu, Táo, và Trái cây nhiệt đới phù hợp với khẩu vị và cá tính của giới trẻ.
Báo Công luận

nuBei – Nước Mây ngoài mang đến cảm giác mát lạnh, sảng khoái ngay khi uống, còn cho các bạn trẻ được tự do thể hiện cá tính riêng của mình bằng việc lựa chọn vỏ bọc cho ly và hương vị yêu thích. Thiết kế ly trẻ trung cũng như màu sắc nước với gam màu dịu nhẹ là một điểm cộng của loại sản phẩm mới.

Lớp đầu tiên của nuBei là lớp bọt xốp mềm mịn, đẹp mắt, ngọt mát và đầy hương vị thơm ngon giúp mang đến cảm giác nhẹ nhàng như “uống Mây”. Thông thường, lớp bọt mịn chỉ thực hiện được với các loại thức uống nóng nhưng với nuBei – Nước Mây thì lớp bọt này hoàn toàn khác biệt. nuBei – Nước Mây mát lạnh nhưng vẫn tạo được lớp bọt mịn xốp đầy hương vị vì được chế biến theo công thức độc đáo nhằm mang đến cảm giác sảng khoái nhất cho giới trẻ. Đây cũng chính là bản sắc thương hiệu đặc biệt của nuBei – Nước Mây khi ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam cũng như thế giới.
Báo Công luận

Lớp thứ hai là thức uống với hương vị độc đáo, mát lạnh và sảng khoái. Được sản xuất và pha chế theo công thức mới, do đó nuBei – Nước Mây dù không dùng đá nhưng vẫn giữ được độ lạnh trong 20 phút sau khi được rót ra khỏi hệ thống máy. Nét độc đáo này sẽ giúp bạn trẻ thêm hứng khởi để thưởng thức hương vị thơm ngon của nuBei – Nước Mây, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng. Do sản phẩm không dùng nước đá trong ly để giữ lạnh nên giới trẻ sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị đậm đà của nuBei – Nước Mây mà không lo những viên đá sẽ pha loãng hương vị như ở các loại nước giải khát khác.

Trong thời gian tới, nuBei – Nước Mây sẽ có thêm các hương vị mới và các loại hạt trang trí ở lớp trên cùng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho giới trẻ.
Báo Công luận

Bên cạnh hương vị và cách thưởng thức độc đáo, nuBei – Nước Mây còn hấp dẫn bởi đây không phải là sản phẩm đóng chai mà được bán tại các xe đẩy lưu động với quy trình pha chế đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống máy pha chế và xe đẩy được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan. Các xe đẩy của nuBei là thành quả của 3 năm nghiên cứu của các kỹ sư tài năng nhằm đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng nhất, an toàn vệ sinh nhất kể cả trong điều kiện thời tiết khó khăn, đặc biệt là ở các nước nhiệt đới như Việt Nam.

Với hình thức xe bán hàng lưu động cũng như quy trình tuyển chọn nhân viên nghiêm ngặt, Nhãn hàng nuBei - Thức uống hương trái cây có vị chua từ sữa mong muốn sẽ góp thêm nét độc đáo mới vào văn hóa ẩm thực hè phố Việt Nam và mang đến sự hài lòng cho các khách hàng của mình.

THÁI VŨ