Điều chỉnh kích thước chữ

Hậu chia tay, bạn gái cũ "vạch trần" La Chí Tường

(CLO) Sáng hôm nay 23/4, Châu Dương Thanh - bạn gái cũ của La Chí Tường bất ngờ đăng bài trên Weibo, viết 1 tâm thư dài, tuyên bố chia tay, vạch trần nhân cách và con người thật của nam ca sĩ nổi tiếng.

Audio

Sự kiện: la chí tường

Trước đó, ngày 10/2, Sina đưa thông tin từ mạng xã hội việc La Chí Tường và bạn gái hot girl Châu Dương Thanh đã đường ai nấy đi sau gần một thập kỷ yêu đương.

La Chí Tường và bạn gái Châu Dương Thanh chia tay sau gần 10 năm bên nhau

La Chí Tường và bạn gái Châu Dương Thanh chia tay sau gần 10 năm bên nhau

Chu Dương Thanh là một hotgirl được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội tại Trung Quốc còn La Chí Tường (sinh năm 1979) là nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan nổi danh với khả năng vũ đạo tuyệt vời. Anh được truyền thông châu Á gọi là “Asia's Dancing King” (Vua vũ đạo của châu Á).

Ngoài ra, La Chí Tường còn tham gia đóng phim, dẫn chương trình và ghi điểm với phong cách hài hước, thông minh. Vai diễn Lương Sơn Bá trong bộ phim “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” là một trong những vai diễn nổi bật nhất của anh. Hiện, anh còn là ông chủ của một thương hiệu thời trang với cửa hàng hoạt động tại Đài Loan, Singapore và Hồng Kông. Trong mắt công chúng, La Chí Tường là một người vui vẻ, sôi động và sở hữu lượng fan không nhỏ tại châu Á. 

Đến nay, chuyện chia tay của cặp đôi đã trôi qua khá lâu, bây giờ Dương Thanh đã có thể giải thích câu chuyện chia tay của cô và La Chí Tường bằng một giọng điệu bình thản. Chứ không phải giữa lúc vừa chia tay xong hay vì tâm trạng bốc đồng tột đỉnh.

chu-duong-thanh-2-2445-1587607908

Trong suốt thời gian hẹn hò, Châu Dương Thanh luôn “ngoan ngoãn” nghe lời bạn trai không xem điện thoại của nhau. Vì không dưới 1 lần, La Chí Tường cấm cô không nên làm vậy, anh luôn nói tình cảm hai người phải dựa trên niềm tin tưởng lẫn nhau, kiểm tra điện thoại là phá vỡ niềm tin. Điều anh không thích nên cô cũng không vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, khi Châu Dương Thanh xem lén điện thoại, và không thể tin những điều mà nam diễn viên đã làm đằng sau lưng cô suốt 9 năm qua.

La Chí Tường cùng lúc tán tỉnh, hẹn hò nhiều cô gái. Mỗi khi Chu Dương Thanh đi vắng, nam diễn viên đều hẹn phụ nữ đến nhà. Khi đi công tác, anh thường hẹn "gái" tới khách sạn.

“Nếu như không xem điện thoại, tôi sẽ không hề biết rằng, hoá ra anh còn có 1 chiếc điện thoại khác chuyên để nói chuyện với gái. Hoá ra, những ngày tôi không ở bên, mỗi ngày anh đều đưa gái về nhà, vấn đề là chẳng cô nào giống cô nào. Anh tới bất cứ thành phố nào, đều hẹn hò với mấy em gái trong bar, pub. Anh còn từng giới thiệu cho tôi 1 cô sao nữ dưới trướng của anh, lại còn cả thợ trang điểm. Đều là những mối quan hệ mờ mịt của các người trong suốt khoảng thời gian dài.” Châu Dương Thanh chia sẻ.

Không dừng lại ở đó, anh và mấy bạn bè thân thiết còn coi những người phụ nữ mình đã “qua tay” như một món đồ chơi, tỏ thái độ khinh bỉ, coi thường. Đáng sợ hơn, họ còn thường xuyên tổ chức các cuộc chơi tập thể mà người thường không thể tưởng tượng nổi.

Tất cả những điều này đã đả kích nữ người mẫu “hoá ra đây lại là người tôi yêu thương sâu nặng suốt 9 năm trời hay sao”, cô thốt lên.

La Chí Tường nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lương Sơn Bá trong bộ phim

La Chí Tường nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lương Sơn Bá trong bộ phim "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài".

Được biết, La Chí Tường từng trả lời phỏng vấn rằng, chính Châu Dương Thanh là người khiến anh thay đổi quan niệm từ "chủ nghĩa không kết hôn" thành muốn lập gia đình với cô. 

"Anh cũng còn vì tôi mà làm rất nhiều điều lãng mạn. Những điều vui, những điều buồn, anh đều kể với tôi đầu tiên. Bên nhau lâu như vậy mà vẫn gọi điện cho tôi mỗi ngày, điện thoại không rời tay, vì tôi mà khóc, vì tôi mà cười", cô chia sẻ La Chí Tường đã từng rất yêu cô.

Sau khoảng một giờ đăng bài, bài viết của cô nhận được hơn bốn triệu like cùng hơn 350.000 bình luận.

D.L