Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh chia tay CLB Đà Nẵng

(CLO) Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên (HLV) Phan Thanh Hùng và điều đó khiến anh phải ra đi tìm điểm dừng chân mới cho mình.

Theo nguồn tin từ giới truyền thông, Đỗ Thanh Thịnh không nằm trong số cầu thủ được CLB Đà Nẵng gia hạn khi hợp đồng kết thúc. Trước đó, đội bóng sông Hàn gia hạn với một số trụ cột như Nguyễn Tuấn Mạnh, Hoàng Minh Tâm, Nguyễn Thanh Bình.

Cầu thủ Thanh Thịnh phải ra đi tìm bến đỗ mới. Một số nguồn tin cho rằng Thanh Thịnh có thể gia nhập CLB Bình Định. 

hau ve do thanh thinh chia tay clb da nang hinh 1

Hậu vệ Thanh Thịnh từng cùng đội tuyển U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30. Ảnh: internet

Việc Thanh Thịnh chia tay CLB Đà Nẵng là điều dễ hiểu. Ở V.League 2 mùa gần nhất, anh ra sân 11 lần, trong đó có 5 lần đá chính. Dưới thời HLV Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Công Nhật mới là hậu vệ trái số 1 của CLB Đà Nẵng.

Chiều ngược lại, CLB Đà Nẵng chào đón Trịnh Hoa Hùng từ CLB Quảng Ninh, anh sẽ hội quân cùng đội bóng mới vào ngày 15/10 tới đây. Trịnh Hoa Hùng có thể hòa nhập tốt với CLB Đà Nẵng, bởi anh có khoảng thời gian dài gắn bó cùng HLV Phan Thanh Hùng ở Quảng Ninh.

Cầu thủ Thanh Thịnh 23 tuổi, anh trưởng thành từ lò đào tạo PVF, cùng lứa với Đức Chinh, Tiến Dụng. Cầu thủ này gắn bó với Đà Nẵng từ mùa giải 2016 và có những bước tiến bộ nhất định.

Giai đoạn năm 2019, Thanh Thịnh được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển U22 Việt Nam để tham dự SEA Games 30. Thi đấu trên đất Philippines, anh và đồng đội giành tấm huy chương vàng môn bóng đá nam. Thanh Thịnh để lại dấu ấn với những tình huống leo biên tham gia tấn công.

Đáng chú ý, một trong những pha kiến tạo quan trọng nhất của Thanh Thịnh ở giải đấu này đến trong trận gặp U22 Thái Lan tại vòng bảng. Anh có pha tạt bóng chính xác để Tiến Linh ghi bàn, rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 và mở ra trận hòa 2-2 cho U22 Việt Nam.

Đến lúc này, Thanh Thịnh không còn duy trì phong độ tốt. Anh từng được HLV Park gọi lên đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 nhưng bị loại trước khi tuyển Việt Nam lên đường sang UAE.

Xem thêm

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

(CLO) Đội tuyển Áo đã có màn khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2026 khi vượt qua Jordan với tỷ số 3-1 ở trận mở màn. Dù gặp không ít khó khăn trước đại diện châu Á, bản lĩnh và sự hiệu quả trong những thời điểm quyết định đã giúp đội bóng châu Âu giành trọn 3 điểm.

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

(CLO) Lionel Messi đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick đẳng cấp, giúp Argentina đánh bại Algeria 3-0 trong trận ra quân tại bảng J World Cup 2026. Chiến thắng thuyết phục giúp nhà đương kim vô địch có khởi đầu thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

(CLO) Sau những cú sảy chân liên tiếp của các ông lớn như Brazil, Tây Ban Nha hay Bỉ ở những ngày thi đấu trước, Pháp và Argentina đã phần nào lấy lại vị thế cho nhóm ứng viên vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Tâm điểm chú ý giờ đây đang hướng về sự xuất hiện của Bồ Đào Nha và Anh vào rạng sáng mai.

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

(CLO) Bảy pha cứu thua trước Tây Ban Nha, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng hàng loạt cột mốc lịch sử ở tuổi 40 - thủ thành Vozinha trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất những ngày đầu World Cup 2026 và khiến cả thế giới phải nhắc đến đất nước Cape Verde nhỏ bé của anh với sự tôn trọng lớn.

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

(CLO) Mới đây, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải đấu K34 NEU Golf Championship 2026 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 34 Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, khách mời và gia đình các thành viên.

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

(CLO) Iran đã tạo ra thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ giành được trận hòa 2-2 trước New Zealand ở lượt trận bảng đấu World Cup 2026 diễn ra sáng 16/6.

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

(CLO) Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc (Geovane) lần đầu lên tuyển Việt Nam, Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/26, chờ mưa bàn thắng trận Tây Ban Nha - Cape Verde tại World Cup 2026 đêm nay... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/6).

Cỡ chữ bài viết: