Điều chỉnh kích thước chữ

Hiền Hồ chính thức là 'trùm cuối' Team Up 2020 của PUBG Mobile

(CLO) Theo thông tin mới nhất, Hiền Hồ sẽ cùng Tacaz, Ngân Sát Thủ và ABCT36 Gaming là 4 đại diện Việt Nam có mặt tại "Global Extreme Challenge 2020" chiến đấu cùng các siêu sao quốc tế.

Audio

"Team Up 2020" là sự kiện mở màn cho vòng chung kết "PUBG Mobile World League" (PMWL).

"Team Up 2020" vẫn đang diễn ra những vòng bình chọn cuối cùng, trong đó, ba đại diện của Việt Nam là Ngân Sát Thủ, Tacaz, ABCT36 Gaming đều là những gương mặt sáng giá của làng streamer Việt, đã xuất sắc chiếm ba slot trong khu vực để giúp PUBG Mobile có cơ hội tỏa sáng tại sự kiện Team Up 2020 năm nay.

hienf hồ

Đặc biệt, "Team Up 2020" còn có sự tham gia của Hiền Hồ, cô nàng không chỉ được biết đến với giọng hát trời phú, gương mặt đáng yêu, Hiền Hồ còn là cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng PUBG Mobile vì skill chạy bo "không phải dạng vừa".

Trước đó, Hiền Hồ đã từng đọ tài cao thấp PUBG Mobile với ViruSs. Thậm chí, cô còn được ViruSs đánh giá khả năng chơi PUBG Mobile ở mức khá đối với một game thủ không chuyên.

Không chỉ ViruSs cảm thấy bất ngờ mà rất nhiều những tay súng PUBG Mobile khác cũng phải kiêng nể vài phần và dành sự ngưỡng mộ cho nữ ca sĩ này khi chơi game cùng cô nàng. 

Do vậy, Hiền Hồ xác nhận sẽ tham gia và sự kiện "Team Up 2020" năm nay, khiến một bộ phận fan không quá bất ngờ. Sự xuất hiện của cô nàng sẽ khiến cho sự kiện này thêm bội phần thú vị.

Ngoài ra, Hiền Hồ sẽ cùng với những gương mặt nổi tiếng khác trong khu vực như diễn viên Gading và ca sĩ Aurelie từ Indonesia, cầu thủ Jay Chanatip từ Thái Lan cùng nhau phô diễn kỹ năng PUBG Mobile của mình trong "Team Up 2020".

Bình Luận