Hình ảnh render ban đầu về Samsung Galaxy Tab S9+

(CLO) Sau khi giới thiệu Galaxy Tab S8+ vào tháng 4/2022, giờ đây Samsung đang chuẩn bị tung ra thị trường chiếc tablet mới của hãng mang tên Samsung Galaxy Tab S9+. Những hình ảnh render đầu tiên về sản phẩm đã xuất hiện.

Samsung Galaxy Tab S9+ có thể là một phiên bản nâng cấp khá ít so với phiên bản tiền nhiệm.

hinh anh render ban dau ve samsung galaxy tab s9 hinh 1

Máy tính bảng có màn hình kích thước 12,4 inch, độ phân giải 1752 x 2800, cảm biến vân tay trong màn hình, hệ thống 4 loa, cụm camera kép phía sau và thậm chí là cả kích thước thân máy. Tablet cũng sẽ hỗ trợ bút S-Pen với vùng từ tính ở mặt sau để lưu trữ bút.

Tab S9+ hỗ trợ sạc có dây 45W qua cổng USB-C 3.2 nhưng các camera ở phía sau sẽ được đặt riêng trong các mô đun hình tròn, giống Galaxy S23. Máy tính bảng mới có thể có thêm một camera selfie, hỗ trợ người dùng gọi video khi giữ máy ở chế độ nằm ngang.

hinh anh render ban dau ve samsung galaxy tab s9 hinh 2

Có khả năng thiết bị sẽ sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 2 và có khả năng chống nước, chống bụi xếp hạng IP67.

hinh anh render ban dau ve samsung galaxy tab s9 hinh 3

Ngoài ra, các thông tin còn lại về Galaxy Tab S9+ hiện vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: