HLV Chun Jae Ho nói điều bất ngờ trong ngày Văn Hậu tái xuất

(CLO) Tại buổi họp báo sau trận, huấn luyện viên (HLV) Hà Nội FC Chun Jae Ho cho biết dù Đoàn Văn Hậu đã tái xuất sân cỏ, nhưng chân sút sinh năm 1999 vẫn cần thêm thời gian để đạt hiệu quả phong độ tốt nhất cũng như thể trạng khi thi đấu.

Ở trận đấu với Hải Phòng FC tối 10/7 trên sân Hàng Đẫy, Đoàn Văn Hậu được thay vào sân thay cho Xuân Tú trong sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ, khi đó kết quả trận đấu đang là 2-1 nghiêng về đội bóng thủ đô. Như vậy, sau gần 2 năm vắng bóng trên sân cỏ, chân sút sinh năm 1999 quê Thái Bình mới khoác áo trở lại trong màu áo Hà Nội FC. 

Trả lời báo chí sau trận, ông Chun Jae Ho - huấn luyện viên của Hà Nội FC cho biết ông đã giúp Văn Hậu có sự trở lại tốt nhất, nhưng vẫn cần thêm thời gian để tìm lại cảm giác bóng và thể lực.

hlv chun jae ho noi dieu bat ngo trong ngay van hau tai xuat hinh 1

Hà Nội FC và Hải Phòng FC đã có trận đấu vô cùng hấp dẫn, sân vận động Hàng Đẫy như nổ tung với hơn 12.000 khán giả đến theo dõi - Ảnh: Đình Trung

hlv chun jae ho noi dieu bat ngo trong ngay van hau tai xuat hinh 2

Một tình huống bóng của Duy Mạnh ở trận đấu tối 10/7 trên sân nhà - Ảnh: Đình Trung

hlv chun jae ho noi dieu bat ngo trong ngay van hau tai xuat hinh 3

Hàng loạt pha không chiến diễn ra trong suốt 90 phút thi đấu. Các cầu thủ hai bên nhiệt huyết, quyết tâm giành điểm trước đối thủ - Ảnh: Đình Trung

hlv chun jae ho noi dieu bat ngo trong ngay van hau tai xuat hinh 4

Sau tất cả thì may mắn có lẽ đã đến với Hà Nội FC khi họ đánh bại 2-1 trước đội bóng Đất Cảng Hải Phòng - Ảnh: Đình Trung

"Sau gần 2 năm vắng bóng, tôi rất cảm động khi Văn Hậu trở lại. Cậu ấy đã chiến đấu với chính bản thân mình sau một thời gian dài chấn thương. Văn Hậu là cầu thủ có ý chí rất tốt. Tôi xin chúc mừng Văn Hậu. Trước trận, tôi trao đổi với Văn Hậu, hỏi kỹ về tình hình sức khỏe. Cậu ấy còn một chút vấn đề là thể lực và cảm giác bóng. Đó là lý do tôi không sử dụng Văn Hậu từ đầu.

Văn Hậu không bao giờ đầu hàng khó khăn. Cậu ấy rất quyết tâm trở lại. Tôi nghĩ Văn Hậu sẽ sớm đạt 100% phong độ. Cá nhân tôi luôn bảo vệ, mong muốn Văn Hậu có trạng thái tốt nhất, chứ không mạo hiểm sử dụng cậu ấy. Tôi luôn luôn lựa chọn cầu thủ dựa trên thái độ tập luyện và có phong độ tốt nhất. Tôi có phương án để sử dụng cầu thủ thay cho Văn Hậu khi cậu ấy chưa đạt 100% phong độ" - ông Chun Jae Ho nói.

X

Huấn luyện viên trưởng Hà Nội FC còn cho biết thêm sang tuần tới đội bóng sẽ có thêm một bác sĩ nhiều kinh nghiệm từ Hàn Quốc. Sau đó, ông Chun Jae Ho sẽ cùng bác sĩ kiểm tra kỹ chấn thương của Văn Hậu.

Trở lại trận thắng 2-1 của Hà Nội FC trước Hải Phòng, chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng kết quả thi đấu hôm nay đến từ sự chuẩn bị nghiêm túc của các cầu thủ. "Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu, tôi cảm thấy tinh thần tập luyện rất tốt của các cầu thủ. Họ rất tự tin. Một số cầu thủ bị chấn thương nhưng số còn lại đã phát huy được hết tinh thần. Tôi xin cảm ơn các học trò đã chơi hết sức trong trận này", huấn luyện viên Chun Jae Ho nói.

Bên phía Hải Phòng FC, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết rằng ông có một trận đấu giàu cảm xúc khi trở lại sân Hàng Đẫy ở vòng 6 giải V.League 2022. Còn nói về kết quả thua của Hải Phòng, ông Nghiêm cho rằng do lực lượng mỏng, nhiều cầu thủ chấn thương như Hải Huy và Châu Ngọc Quang. 

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: