HLV Lê Huỳnh Đức: “HAGL chơi bóng không hay”

(CLO) Huấn luyện viên CLB Đà Nẵng cho rằng các học trò của mình bị tâm lý, chơi dở hơn chứ Công Phượng và đồng đội không có màn thể hiện tốt.

"Đà Nẵng của tôi dở, chứ HAGL chơi không hay. Chúng tôi đánh mất mình, chơi dở hơn nên tạo cơ hội cho họ hay hơn. Thắng thì vui, thua thì buồn, đó là cảm giác bình thường trong bóng đá", ông Đức nói.

"Cầu thủ của tôi không đạt đúng phong độ. Phan Văn Long chấn thương nhưng cố đá, Ngọc Toàn bị treo giò, Đặng Anh Tuấn chơi tốt. Rafaelson và Hà Đức Chinh không có bóng", Lê Huỳnh Đức giãi bày.

Lê Huỳnh Đức cho rằng HAGL chơi không hay mà do Đà Nẵng chơi dở hơn. Ảnh: internet

Lê Huỳnh Đức cho rằng HAGL chơi không hay mà do Đà Nẵng chơi dở hơn. Ảnh: internet

HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng các cầu thủ chưa đáp ưng được yêu cầu của mình. Cụ thể là ông muốn họ chơi nhanh hơn nữa trong hiệp 1 để kết liễu luôn HAGL nhưng không thực hiện được. Ông muốn cầu thủ chuyền nhiều hơn nhưng cầu thủ bị tâm lý.

Chủ nhà phải trả giá ngay khi hiệp 2 bắt đầu được 1 phút. Nguyễn Văn Toàn sút xa gần 25 m khiến thủ môn Tuấn Mạnh bất lực. Sau đó, cầu thủ trẻ của Đà Nẵng để bóng chạm tay trong vòng cấm, giúp Công Phượng ghi bàn từ chấm 11m ở phút 70.

"Bàn thắng của Văn Toàn khiến đội tôi vỡ trận. Cầu thủ không còn tự tin thi đấu nữa nên tôi mới thay cầu thủ trẻ vào, để các trụ cột không bị chấn thương hoặc dính thẻ", nhà cầm quân sinh năm 1972 nói.

Tuy nhiên, Lê Huỳnh Đức lạc quan: "Thua một trận cũng không sao, quan trọng là có vượt qua được sau trận này hay không. Nhiều cầu thủ phải thấy vì sao họ chưa được chơi, là bởi họ không đáp ứng được khi có cơ hội đá thay các trụ cột".

Ông Đức cho rằng chưa thể nói HAGL có thể vô địch được mà vẫn còn CLB Quảng Ninh nữa. "Đội nào tự tin, mạnh mẽ thì sẽ có lợi thế. Nếu HAGL chơi như vậy thì ở giai đoạn 2, họ sẽ gặp rắc rối với chúng tôi", HLV Lê Huỳnh Đức kết luận.

CLB Đà Nẵng tạm thời đứng thứ 4 với 15 điểm. Trong khi HAGL với 19 điểm, lấy lại ngôi đầu từ tay Quảng Ninh khi hơn đội bóng vùng mỏ 1 điểm sau 8 vòng đấu

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: