Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Polking chính thức dẫn dắt CLB TP. HCM

(CLO) Huấn luyện viên Alexandre Polking mới đây đã có những quan điểm cá nhân sau khi hoàn thành xong đợt cách ly Covid để về CLB TP. HCM nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng.

Audio

Trước đó, chiều ngày 25/12, CLB TP. HCM đã chính thức chào đón huấn luyện viên trưởng Alexandre Polking cùng hai cộng sự là các trợ lý Paulo Alexandre, Luis Filipe. Bộ ba này vừa hoàn thành cách ly y tế 14 ngày theo quy định nhập cảnh Việt Nam và đủ điều kiện để tới TP. HCM làm việc. 

Khi làm việc tại đội bóng mới, chiến lược gia Polking sẽ còn nhiều việc phải làm để giúp đội bóng Sài thành thi đấu thành công.

HLV Alexandre Polking chính thức dẫn dắt CLB TP.HCM. Ảnh: internet

HLV Alexandre Polking chính thức dẫn dắt CLB TP.HCM. Ảnh: internet

Trong thời gian qua, CLB TP. HCM đã chi không ít tiền để mang về nhiều tân binh. Mới đây họ cũng chính thức ra mắt 'bom tấn' Lee Nguyễn.

Và để vận hành thành công của một tập thể với nhiều sao trẻ sẽ không phải một chuyên gia đơn giản với chiến lược gia mang hai quốc tịch Brazil- Đức.

Khi chia sẻ sau khi chính thức dẫn dắt CLB TP. HCM, ông Polking cũng cho biết rằng, hiện tại vẫn còn quá sớm để đánh giá về CLB vì TP. HCM vẫn chưa có đủ các cầu thủ. Đội có những cầu thủ trẻ và những tân binh nhưng phải nói là cá nhân ông thích xem màn trình diễn của họ.

Như Polking đã nói, bây giờ vẫn còn quá sớm để đánh giá vì đội có hai cầu thủ đang hội quân ở ĐTQG và các ngoại binh vẫn chưa thể hội quân. Polking tin rằng sau khi có đủ lực lượng TP. HCM sẽ là một tập thể mạnh.

Ngoài ra, khi nhận xét về tân binh Lee Nguyễn và Paulo, HLV Polking cho biết thêm, việc chiêu mộ hai cầu thủ này là một phần trong kế hoạch của Polking.

Vì thế ông tin tưởng Lee Nguyễn và Paulo sẽ thể hiện được mình trong sơ đồ chiến thuật của ông nhằm đạt được mục tiêu của toàn đội trong mỗi trận đấu.