HMD Global ra mắt 2 mẫu smartphone cùng nhiều phụ kiện hiện đại

(CLO) HMD Global vừa tung ra thị trường 2 mẫu smartphone mới giá rẻ, trong đó gồm Nokia 3.4 và 2.4, đều sử dụng hệ điều hành Android 10.

Cụ thể, cam kết của HMD Global có nghĩa cả Nokia 3.4 và 2.4 sẽ sẵn sàng cập nhật lên Android 11 và 12 trong tương lai.

Mẫu Nokia 3.4 trang bị chip Snapdragon 460, RAM 3/4 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB có thể mở rộng, màn hình 6,39 inch độ phân giải HD+ và pin 4.000 mAh. Máy tích hợp ba camera ở mặt sau (13 MP + 2 MP + 5 MP) và camera đơn 8 MP ở mặt trước cho nhu cầu selfie.

Đối với mẫu Nokia 2.4, sản phẩm trang bị chip MediaTek Helio P22, RAM 2/3 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB có thể mở rộng, màn hình 6,5 inch HD+ và pin 4.500 mAh. Phía mặt sau máy đi kèm camera kép (13 MP + 2 MP), trong khi ở mặt trước là camera 5 MP.

Hình ảnh dòng điện thoại Nokia 3.4. Ảnh: internet.

Hình ảnh dòng điện thoại Nokia 3.4. Ảnh: internet.

Bên cạnh đó, HMD Global cũng công bố một loạt phụ kiện mới, với tất cả được đặt trong hộp đựng đảm bảo tính bền vững khi làm từ 100% giấy tái chế để giảm tác động môi trường.

Đầu tiên là Nokia Power Earbuds Lite cung cấp thời gian phát 35 giờ và đạt chứng nhận IPX7 cho phép chống thấm nước lên đến 1 mét trong 30 phút. Nokia Power Earbuds Lite có sẵn trên toàn cầu từ tháng 10, mang đến các màu Charcoal, Fjord và Snow.

Nokia Power Earbuds nguyên bản cũng được làm mới với sự bổ sung của hai màu Polar Night và Mint, hiện đã có sẵn với giá bán lẻ trên toàn cầu khoảng 79 EUR.

Phụ kiện tiếp theo là Nokia Portable Wireless Speaker - một loa Bluetooth 5.0 di động cho thời gian phát lên đến 4 giờ và đi kèm một micrô tích hợp cho các cuộc gọi nhóm khi đang di chuyển.

Dòng máy Nokia 2.4. Ảnh: internet.

Dòng máy Nokia 2.4. Ảnh: internet.

Bắt đầu từ tháng 11 sẽ được tung ra thị trường toàn cầu với giá bán lẻ khoảng 34,99 EUR.

Loạt phụ kiện mới cũng bao gồm Nokia Clear Case cho Nokia 2.4, 3.4 và 8.3 5G, trong khi Nokia Entertainment Flip Cover được làm bằng da thiết kế riêng cho Nokia 3.4.

Theo đó, từ tháng 10, Nokia 3.4 sẽ có mặt trên toàn cầu với ba lựa chọn màu sắc Fjord, Dusk và Charcoal, cùng cấu hình 3/32 GB, 3/64 GB và 4/64 GB với giá bán lẻ từ 159 EUR. Dòng máy Nokia 2.4 sẽ có mặt trên toàn cầu từ cuối tháng này cũng với ba lựa chọn màu sắc Dusk, Fjord và Charcoal, cùng cấu hình 2/32 GB và 3/64 GB với mức giá khởi điểm 119 EUR.

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: