Điều chỉnh kích thước chữ

Hòa Bình tiếp tục giãn cách xã hội huyện Lương Sơn để phòng chống dịch COVID-19

(CLO) Ngày 23/8, lãnh đạo UBND tỉnh Hòa Bình vừa ra công văn về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Lương Sơn để phòng, chống dịch COVID-19.

Sự kiện: COVID-19

Huyện Lương Sơn thuộc tỉnh Hòa Bình tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội. Ảnh: dantri

Huyện Lương Sơn thuộc tỉnh Hòa Bình tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội. Ảnh: dantri

Cụ thể, văn bản nêu rõ, sau gần 30 ngày thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Lương Sơn nhằm phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 27/7 của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình. Đến nay, huyện Lương Sơn đã cơ bản kiểm soát được tình hình, không xuất hiện ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2 trên địa bàn.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, chưa có dấu hiệu giảm, đặc biệt trên địa bàn TP.Hà Nội liên tiếp ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng tiềm ẩn rủi ro và nguy cơ lớn có thể hình thành những ổ dịch phức tạp, khó kiểm soát.

Để chủ động ứng phó với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, với quan điểm đặt tính mạng, sức khỏe của người dân lên hàng đầu, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Lương Sơn theo Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 27/7 của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đến 18h ngày 10/9 để phòng, chống dịch COVID-19.

UBND tỉnh Hòa Bình giao Giám đốc các Sở, ban, nghành căn cứ nhiệm vụ được giao tại Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 27/7 của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, tiếp tục phối hợp, hỗ trợ huyện Lương Sơn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
70 nhân viên ngoại giao Nga cùng gia đình phải rời khỏi Bulgaria

(CLO) Hai máy bay chở các nhân viên ngoại giao Nga và gia đình của họ đã khởi hành vào Chủ nhật (3/7) để rời khỏi Bulgaria trong vụ trục xuất hàng loạt khiến căng thẳng giữa 2 quốc gia từng gần gũi trong lịch sử này tăng cao.

Toàn cảnh

(CLO) Cầu Xuân Cẩm có tổng mức đầu tư 110 tỷ đồng nối Hà Nội với tỉnh Bắc Giang đã hoàn thành được 2 năm, nhưng đến nay vẫn chưa được đưa vào sử dụng do chưa có đường dẫn lên xuống.

Tiêu điểm: Thanh toán BĐS qua ngân hàng: Vẫn khó trong quản lý

(CLO) Đề xuất bổ xung quy định thanh toán qua ngân hàng đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản, nhằm kiểm soát giao dịch, quản lý thuế tại Điều 16 Luật kinh doanh Bất động sản được đánh giá là vẫn khó để giải quyết tình trạng kê khai 2 giá, rửa tiền.

Vô tình được trả lương gấp 330 lần, một nhân viên văn phòng lập tức xin nghỉ việc

(CLO) Một nhân viên văn phòng đã trở thành triệu phú khi được công ty vô tình trả tiền lương tháng gấp 330 lần.

BAW Yuanbao - ô tô điện giá 5.000 USD của Trung Quốc ra mắt

(CLO) Trong 2 năm trở lại đây, những mẫu ô tô điện cỡ nhỏ và giá siêu rẻ đã liên tục trình làng tại Trung Quốc. Mới nhất trong số đó là BAW Yuanbao với giá siêu rẻ chỉ từ 5.000 USD.

Hà Nội xuất hiện biến thể BA.5, gia tăng ca Covid-19 nặng

(CLO) Theo số liệu của Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), mỗi ngày thành phố ghi nhận trung bình 180 bệnh nhân Covid-19.

Bao lâu sau tiêm vắc xin COVID-19 thì miễn dịch suy giảm?

(CLO) Theo nghiên cứu, khả năng miễn dịch của vắc xin hay sau khi đã mắc COVID-19 sẽ giảm dần theo thời gian, cụ thể sau 4 đến 6 tháng.

Blackpink gia tăng khoảng cách với BTS bằng thành tích âm nhạc mới

(CLO) Theo thông tin từ phía công ty quản lý của Blackpink là YG Entertainment, MV "DDU-DU DDU-DU" của các cô gái đã vượt 1,9 tỉ lượt xem. Điều này giúp họ giữ vững thành tích nhóm nhạc Kpop duy nhất có MV đạt thành tích này.

Cuộc diễu hành của những người đồng tính ở Đức thu hút hơn 1 triệu người

(CLO) Khoảng 1 triệu người đã tham gia cuộc diễu hành Tự hào và xem các lễ hội đầy màu sắc của những người đồng tính ở thành phố Cologne, miền tây nước Đức vào Chủ nhật (3/7).