Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy diễn mở màn "Vietnam International Fashion Week 2018"

(CLO) Sáng 19/4, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cùng hai Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy đã có buổi tổng duyệt cho show trình diễn bộ sưu tập “Coco yêu dấu” của nhà thiết kế Công Trí, thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2018.

Hoa hậu H’hen Niê. 

Á hậu Mâu Thủy 

 Á hậu Hoàng Thùy 

Không chỉ tham gia trong vai trò người mẫu, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy còn là người mở màn cho đêm diễn. Từng có kinh nghiệm người mẫu nhiều năm, cả ba khá tự tin cho lần “tái xuất” này. Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Đã lâu rồi mới trở lại sàn diễn nên Hen với Thùy, Thủy rất hào hứng. Vietnam International Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang lớn, Hen rất vui khi là người diễn mở màn cho chương trình năm nay”. Trước đó, các người đẹp có buổi chụp ảnh “nhá hàng” cho bộ sưu tập, nhận được nhiều lời khen ngợi với tạo hình tóc ngắn đầy cá tính, cùng những trang phục lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của Coco Chanel.

Vào tối nay, ba người đẹp sẽ lần đầu tiên hội ngộ cùng nhau trên sàn diễn thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì thế, sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy nhận được sự đón chờ của đông đảo khán giả.

Sau đêm diễn này, Hoa hậu H’Hen Niê còn tham gia đêm diễn bế mạc cho bộ sưu tập “The Boyfriend’s Jacket - Hãy mặc áo của anh” của nhà thiết kế Hà Linh Thư vào ngày 22/4.

Thời gian qua, Hoa hậu H’Hen Niê đang trong giai đoạn tích cực rèn luyện, chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

P.V

Xem thêm

Ba bộ phim tái hiện những trang sử hào hùng dịp Quốc khánh 2/9

Ba bộ phim tái hiện những trang sử hào hùng dịp Quốc khánh 2/9

(CLO) Những Ngày phim Việt Nam chào mừng 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 giới thiệu tới khán giả 3 tác phẩm điện ảnh giàu giá trị lịch sử, tái hiện những câu chuyện về chiến tranh, sự hy sinh và tinh thần yêu nước của dân tộc.

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

(CLO) Bộ phim hoạt hình đầy màu sắc “Shin - Cậu bé bút chì” đã chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt Nam, mang theo hành trình phiêu lưu của cậu bé 5 tuổi tại vùng đất bí ẩn, nơi những yêu quái vừa kỳ quặc vừa đáng yêu đang chờ đón.

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

(CLO) Anh Tú, Orange, Mai Quinn cùng nhiều nghệ sĩ sẽ góp mặt tại Nhạc hội “NextWave” tối 14/8 tại Phố đi bộ Trần Nhân Tông, trục chính Công viên Thống Nhất, mang đến một đêm nhạc sôi động dành cho công chúng trẻ trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày An ninh mạng Việt Nam 2026.

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

(CLO) Sự xuất hiện của Nguyễn Thúy Hiền - “nữ hoàng Wushu” một thời của thể thao Việt Nam trong phim huyền sử “Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh” - đang thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là dịp cô nhắc lại lời mời từng nhận được từ các nhà làm phim Mỹ cách đây khoảng 20 năm. 

Cỡ chữ bài viết: