Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đọ nhan sắc cùng thần thái quyến rũ

(CLO) Vừa qua, tại TP.HCM, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy có dịp hội ngộ cùng nhau trong một sự kiện về trang sức lớn. Sự xuất hiện của hai người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi vì cùng chọn váy dạ hội tông trắng và kiểu áo lệch vai quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ. Cả hai cùng đọ sắc “bất phân thắng bại”, chứng tỏ vẻ đẹp đang ở độ “chín muồi” của mình.

Là “tín đồ” của sắc trắng nhưng Hoa hậu H’Hen Niê luôn biết cách tạo ấn tượng mới mẻ cho mỗi lần xuất hiện. Cô khoe trọn đôi chân dài miên man, kết hợp phụ kiện ngọc trai màu đen, tôn màu da nâu nổi bật. Phần cắt xẻ tinh tế giúp cô khoe vòng eo săn chắc. Phần váy dạ hội ở dưới được thiết kế thướt tha, tạo sự uyển chuyển, nhẹ nhàng khi bước đi. Đặc biệt, kiểu tóc và layout make up của Hoa hậu H’Hen Niê được khen là rất thần thái, quyền lực và vô cùng quyến rũ.

Không kém cạnh Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy chọn bộ váy ôm suôn dài, để lộ đường cong hấp dẫn. Dù đang trong thời gian niềng răng nhưng cô vẫn tạo được sức hút bởi đôi mắt biết nói cùng phong thái chuyên nghiệp. Ở lần xuất hiện này, Á hậu Hoàng Thùy được khen ngợi vì lột xác thành công theo hình tượng beauty queen với hình thể đầy đặn hơn và sự dịu dàng trong cách tạo dáng.

P.V

Xem thêm

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

(CLO) Bộ phim hoạt hình đầy màu sắc “Shin - Cậu bé bút chì” đã chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt Nam, mang theo hành trình phiêu lưu của cậu bé 5 tuổi tại vùng đất bí ẩn, nơi những yêu quái vừa kỳ quặc vừa đáng yêu đang chờ đón.

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

(CLO) Anh Tú, Orange, Mai Quinn cùng nhiều nghệ sĩ sẽ góp mặt tại Nhạc hội “NextWave” tối 14/8 tại Phố đi bộ Trần Nhân Tông, trục chính Công viên Thống Nhất, mang đến một đêm nhạc sôi động dành cho công chúng trẻ trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày An ninh mạng Việt Nam 2026.

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

(CLO) Sự xuất hiện của Nguyễn Thúy Hiền - “nữ hoàng Wushu” một thời của thể thao Việt Nam trong phim huyền sử “Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh” - đang thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là dịp cô nhắc lại lời mời từng nhận được từ các nhà làm phim Mỹ cách đây khoảng 20 năm. 

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

(CLO) Sau một thập kỷ gắn bó với vai “Người Nhện”, nam diễn viên Tom Holland được cho là sẽ nhận mức thù lao lên tới 20-25 triệu USD cho phần phim mới "Spider-Man: Brand New Day", cao gấp hàng chục lần so với khoản tiền anh nhận khi lần đầu gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Tự do sáng tạo không phải ‘tấm vé' miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Tự do sáng tạo không phải ‘tấm vé' miễn trừ trách nhiệm pháp lý

(CLO) Theo tiến sĩ, luật sư Lê Bá Thường, tự do sáng tạo luôn là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên số, quyền tự do ấy chỉ thực sự phát huy giá trị khi đi cùng trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội. 

Cỡ chữ bài viết: