Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ quan điểm về người thứ 3 khiến nhiều người bất ngờ
(CLO) Trong talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Người thứ ba”, Kỳ Duyên và Hà Anh đã có những tiết lộ về tình yêu khiến nhiều người bất ngờ.
Talkshow series - Hoa Hậu Việt Nam 2020 là chương trình đặc biệt, ở mỗi tập phát sóng sẽ có từng chủ đề khác nhau. Trong tập tuần này, các khách mời gồm siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và host Huy Cung đã hội ngộ và tranh luận khi đề cập về chủ đề “Người thứ ba”...
Đặc biệt, trong tập này, Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ rằng chuyện tình yêu của cô đang ngày càng “lên hương”. Điều này đã khiến đông đảo công chúng phải chú ý bởi lẽ đây là lần đầu tiên nàng Hậu thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của mình sau hơn 1 năm vướng tin đồn tình cảm đồng giới với bạn thân Minh Triệu.
Chưa dừng lại ở đó, khi đề cập đến chủ đề “người thứ 3”, Kỳ Duyên tỏ ra khá gay gắt, liên tục lên án về những người chen chân vào mối quan hệ của người khác và cho rằng “Người thứ ba là thừa”.
Cũng trong buổi giao lưu, siêu mẫu Hà Anh còn không ngại tiết lộ rằng từng có một cô gái nhắn tin cho chồng mình và hỏi rằng: “Anh ơi anh đang làm gì đấy”. Siêu mẫu cho rằng ở Việt Nam còn nhiều người bất chấp nhảy vào 1 mối quan hệ, dần trở thành trào lưu và thậm chí còn được ủng hộ. Trước đó, không lâu cô cũng từng đăng tải những chia sẻ về điều này trên trang cá nhân của mình để “dằn mặt” các cô gái “trà xanh”.
Để lý giải cho hành động trên, Hà Anh trải lòng rằng trước đây bố cô cũng từng có người thứ ba. Chính vì điều đó mà cô luôn bị ám ảnh với sự chân thành và hạnh phúc của một gia đình thực thụ.
Bên cạnh chia sẻ của 2 người đẹp, các khách mời cũng đưa ra nhiều cách nhìn nhận và những ý kiến khách quan vừa có sự sâu sắc nhưng cũng đan xen những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước giúp khán giả có thể hiểu hơn về quan điểm và cá tính của họ.
(CLO) Ngày 2/5, bộ phim điện ảnh “Ngày con còn mẹ” đã chính thức khai máy, đánh dấu màn kết hợp trở lại của cặp diễn viên Hồng Đào và Phương Anh Đào sau “Mai” - phim Việt ăn khách nhất năm 2024.
(CLO) Bảng xếp hạng phòng vé Việt tính đến 14h chiều ngày 2/5 ghi nhận sự dẫn đầu rõ rệt của “Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng” về doanh thu, cao gần gấp 5 lần so với “Trùm sò”.
(CLO) Sau nhiều năm duy trì sức hút bền bỉ với khán giả toàn cầu, thương hiệu hoạt hình nổi tiếng Crayon Shin-chan chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt Nam với phần phim mới mang tên "Shin - Cậu bé bút chì: Quậy tung! Vương quốc nguệch ngoạc và 4 dũng sĩ bất ổn".
(CLO) Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, điện ảnh Việt Nam đang đứng trước yêu cầu cấp thiết phải định vị bản sắc và xây dựng “thương hiệu quốc gia” trên trường quốc tế.
(CLO) Bộ phim “Yêu nữ thích hàng hiệu” (The Devil Wears Prada) quay trở lại với phần mới sau gần 2 thập kỷ ra mắt, khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 30/4.
(CLO) Theo Box Office Vietnam, tính đến tối 30/4, “Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng” đạt mốc doanh thu 155 tỷ đồng, vượt qua “Quỷ nhập tràng” để trở thành phim kinh dị Việt Nam ăn khách nhất mọi thời đại.
(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
(CLO) Sau thành công của “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối”, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên tiếp tục trở lại với đề tài chiến tranh bằng dự án phim điện ảnh mới mang tên “Cận kề cái chết”, dự kiến ra rạp vào năm 2027.
(CLO) Tối 28/4, tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), khoảng 40.000 khán giả tham dự chương trình nghệ thuật chính luận “Âm vang Tổ quốc”, mở màn chuỗi hoạt động “Tự hào là người Việt Nam” năm 2026, hướng tới kỷ niệm 51 năm Ngày thống nhất đất nước.
(CLO) Ngày 22/5 tới, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Công ty Impressivo Production & Enterprise tổ chức đêm hòa nhạc thính phòng mang tên "In Gratitude" (Tri ân).
(CLO) Ban tổ chức chương trình "Âm vang Tổ quốc 2026" xác nhận sẽ điều chỉnh ca từ bài hát "Người Việt mình thương nhau" sau khi xuất hiện những ý kiến trái chiều từ dư luận.
(CLO) Trước làn sóng ý kiến trái chiều xoay quanh câu hát “lúa chín cao nhưng chẳng hề cúi đầu” trong ca khúc "Người Việt mình thương nhau", nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng, đưa ra những lý giải về dụng ý sáng tác của mình.
(CLO) Ngày 27/4, đạo diễn Hàm Trần chính thức hé lộ dự án điện ảnh mới mang tên "Sợi chỉ đỏ", đánh dấu sự trở lại sau loạt tác phẩm gây chú ý như "Tử chiến trên không" và "Tiệm ăn của quỷ".
(CLO) Nhạc sĩ Tạ Duy Tuấn đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc concert quốc gia “Âm vang Tổ quốc”, chương trình nghệ thuật quy mô lớn diễn ra tối 28/4 tại sân vận động Mỹ Đình.
(CLO) Tối 26/4, diễn ra đúng dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, concert “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã mang đến nhiều khoảnh khắc giàu cảm xúc và đậm chất văn hóa trong đêm diễn tại Hưng Yên.
(CLO) Sau khoảng 4 tháng phát hành, bộ phim "Avatar: Fire and Ash" chính thức rời rạp với tổng doanh thu toàn cầu xấp xỉ 1,5 tỷ USD, theo số liệu từ Box Office Mojo.