Điều chỉnh kích thước chữ

Hoài Linh thông báo linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn ở Mỹ

(CLO) Sau hành trình gần 24 tiếng một mình trên máy bay, đúng 23 giờ Việt Nam (8 giờ sáng ngày 13/12 tại Mỹ), máy bay đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã được hạ cánh an toàn ở sân bay quốc tế Los Angeles.

Audio

Sự kiện: chí tài

Ngay sau khi máy bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn tại Mỹ, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã có chia sẻ đầu tiên. Theo đó, Hoài Linh đại diện gia đình gửi lời cảm tạ đến người bạn, đồng nghiệp đã cùng mình và NS Việt Hương lo chu toàn cho tang lễ cố NS Chí Tài tại Việt Nam, cùng thông tin linh cữu cố nghệ sĩ đã đến Mỹ an toàn.

Hoài Linh thông báo linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn ở Mỹ 1

"Quý Ông, Bà, Cô, Bác, Quý Vị khán giả gần xa khắp nơi trong và ngoài nước. Quý vị đã đến thăm viếng trong sự yêu thương và đã gửi lời chia buồn cùng gia đình chúng tôi qua các mạng xã hội".

Hoài Linh thông báo linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn ở Mỹ 2

Chính sự yêu thương đó của Quý vị dành cho cố NS Chí Tài đã làm nên một tang lễ ấm áp, trang trọng và thiêng liêng. Trong lúc tang lễ sẽ không tránh khỏi những điều sơ sót, xin Quý vị vì tình yêu thương dành cho NS Chí Tài mà niệm tình tha thứ cho chúng tôi", Hoài Linh chia sẻ.

Dưới bình luận, khán giả gửi lời cảm ơn đến Hoài Linh vì những điều ý nghĩ mà danh hài dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời, hy vọng danh hài sớm vượt qua đau thương và giữ gìn sức khoẻ.

Được biết, sau khi thủ tục hoàn tất, nhà quàn Peek Family sẽ tiếp nhận linh cữu của cố nghệ sĩ và đưa về quận Cam, California để bảo quản cho đến ngày tổ chức thánh lễ và thăm viếng.

chi-tài

Về tang lễ tại Mỹ, gia đình không nhận vòng hoa, số tiền phúng viếng sẽ được gửi vào quỹ từ thiện để thực hiện tâm nguyện dang dở của cố nghệ sĩ lúc còn sống.

Thời gian tổ chức tang lễ vào ngày 18/12, bắt đầu từ 11h - 17h (giờ Mỹ), gia đình nghệ sĩ Chí Tài phát tang, làm thánh lễ, tổ chức cho khán giả đến thăm viếng tại Công Đoàn giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 19/12, đến 13h cùng ngày thi hài sẽ được hỏa táng.