Hôm nay (7/1), mở lại phiên xử người đàn ông hành hung cô gái tại chung cư ở Hà Nội

(CLO) Sáng nay 7/1, Toà án nhân dân Khu vực 2 - Hà Nội đã mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Đặng Chí Thành (31 tuổi) về tội Gây rối trật tự công cộng. Phiên tòa từng được mở vào ngày 26/12/2025, nhưng phải tạm hoãn do vắng cả 3 luật sư bào chữa cho bị cáo Thành.

Theo cáo trạng, chị T. (28 tuổi) và chị A. (30 tuổi, vợ của Đặng Chí Thành) cùng sinh sống tại chung cư Sky Central, số 176 Định Công, phường Phương Liệt, thành phố Hà Nội.

dang-chi-thanhjpg-1766580647197.jpg
Đối tượng Đặng Chí Thành (Ảnh: Công an thành phố Hà Nội).

Đêm ngày 04/08/2025, tại khu vực sân chơi sảnh B1 của chung cư, chị T. và chị A. xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau liên quan đến việc trông con, dẫn đến việc con chị T. đánh con chị A..

Sau đó, chị A. yêu cầu chị T. giải quyết và xin lỗi nhưng không được chấp nhận nên đã gọi điện cho chồng là Đặng Chí Thành xuống sảnh để giải quyết vụ việc. Đến nơi, Thành thấy vợ đang cãi nhau nên can ngăn rồi hai bên ra về. Song khi nghe vợ kể lại việc bị chửi bới và cho rằng con mình bị nói xấu, Thành tỏ ra bức xúc.

Đến 22 giờ 10 ngày 9/8, khi thấy chị T. đang đứng tại sảnh B1, Thành tiến đến nói chuyện và yêu cầu chị này xin lỗi. Do chị T. không đồng ý và bỏ đi, Thành đã chạy theo tát hai cái vào má chị T, tiếp đó dùng chân đá một cái và dùng tay đấm liên tiếp nhiều cái vào vùng mặt, đầu nạn nhân.

Không dừng lại ở đó, tại khu vực sảnh thang máy B1, nơi có đông người qua lại, Thành còn liên tục chửi bới, đe dọa chị T., gây mất an ninh, trật tự tại khu dân cư.

Tại cơ quan chức năng, bị cáo Thành khai nhận nguyên nhân dẫn đến hành vi trên là do bức xúc vì cho rằng vợ bị nói xấu. Bị cáo cho biết việc chửi bới, đe dọa và hành hung chị T. xuất phát từ việc không làm chủ được bản thân, không có ý định tước đoạt tính mạng của nạn nhân.

Xem thêm

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Cỡ chữ bài viết: