Điều chỉnh kích thước chữ

Hơn 700 du khách mắc kẹt ở Đà Nẵng sẽ về Hà Nội, TP.HCM ngày 12-13/8

(CLO) Theo dự kiến, hơn 700 du khách bị mắc kẹt tại Đà Nẵng sẽ về Hà Nội, TP.HCM trong các ngày 12 và 13/8/2020.

Audio
Hơn 700 khách du lịch mắc kẹt ở Đà Nẵng về Hà Nội, TP.HCM. Ảnh: TL.

Hơn 700 khách du lịch mắc kẹt ở Đà Nẵng về Hà Nội, TP.HCM. Ảnh: TL.

Trong đó, dự kiến ngày 12/8 có 2 chuyến bay chở hơn 400 người trở về Hà Nội. Còn ngày 13/8 có 1 chuyến bay chở hơn 300 người trở về TP.HCM.

Các hành khách, phi hành đoàn sau khi trở về phải thực hiện các biện pháp giám sát, cách ly y tế tại địa phương theo quy định.

Chuyến bay về TP.HCM được Vietnam Airlines sử dụng tàu bay thân rộng Airbus A350, một trong những dòng tàu bay lớn nhất, hiện đại nhất của hãng hiện nay.

Hành khách có vé của Vietnam Airlines, có chỗ xác nhận trên các chuyến bay đi từ Đà Nẵng từ ngày 26/7 đến ngày 31/8/2020 được Vietnam Airlines hỗ trợ đổi vé miễn phí để đi trên các chuyến bay này.

Đây là chính sách của Vietnam Airlines nhằm đảm bảo quyền lợi cho các hành khách đã mua vé của hãng nhưng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Nhằm ngăn ngừa khả năng lây nhiễm dịch bệnh, các chuyến bay đáp ứng những tiêu chuẩn phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt từ mặt đất đến trên không.

Phi hành đoàn, hành khách đều được trang bị bảo hộ y tế toàn thân và đo thân nhiệt trước khi lên tàu. Các tiêu chuẩn dịch vụ được đơn giản hóa để hạn chế tiếp xúc nhiều lần.

Sau khi hạ cánh, tàu bay được đơn vị y tế phun khử trùng toàn bộ khoang hành khách, buồng lái bằng hóa chất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.