Điều chỉnh kích thước chữ

Hôn nhân của Quách Phú Thành liệu có đổ vỡ vì tin đồn "săn đại gia" của Phương Viện?

(CLO) Ngay khi Phương Viện dính vào tin đồn lò luyện lấy chồng đại gia, nhiều thông tin cho hay "thiên vương" Quách Phú Thành tỏ ra rất bức xúc, thậm chí có người suy đoán cuộc hôn nhân của họ sẽ xảy ra rạn nứt.

Audio

Trước đó, nhiều tin đồn cho hay Quách Phú Thành và bà xã Phương Viện rạn nứt sau khi cô bị nghi tham gia "lò luyện lấy đại gia".

Tối ngày 7/8 Phương Viện - bà xã Quách Phú Thành - đăng tải lên mạng xã hội loạt ảnh ngọt ngào cùng chồng con trong ngày sinh nhật.

phú thành
Ở tuổi 33 và trải qua 2 lần sinh nở, cô vẫn sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng vóc dáng thon thả.

Ở tuổi 33 và trải qua 2 lần sinh nở, cô vẫn sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng vóc dáng thon thả.

Quách Phú Thành cũng vui vẻ chia sẻ lại bài đăng của Phương Viện với lời bày tỏ: “Bà xã, chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc”. Hành động này của Quách Phú Thành khiến không ít người ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào nam tài tử dành cho vợ.

Ngay khi những hình ảnh tình cảm giữa Phương Viện và Quách Phú Thành được đăng tải, đã "đập tan" mọi suy đoán hôn nhân rạn nứt của hai người.

Những ngày qua, bà xã Quách Phú Thành vướng vào đường dây "săn đại gia" do Amy (Ngô Lạp Phượng) một bà trùm chân dài Đài Loan. Người này được cho là chuyên đào tạo các cô gái trẻ, người mẫu kém tên tuổi "săn tìm" đại gia giàu có với mong muốn đổi đời.

Mọi tranh cãi đều bắt nguồn từ thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông, khi anh đăng tải một tấm ảnh trong đó có mặt Phương Viện và Luna Tuyên Vân (vợ nam ca sĩ Phan Vỹ Bá).

Vương Tư Thông đăng tải một tấm ảnh trong đó có mặt Phương Viện và Luna Tuyên Vân (vợ nam ca sĩ Phan Vỹ Bá).

Vương Tư Thông đăng tải một tấm ảnh trong đó có mặt Phương Viện và Luna Tuyên Vân (vợ nam ca sĩ Phan Vỹ Bá).

Vương Tư Thông cho biết: "Chị Amy tôi phục chị rồi, 2 nữ tướng bên cạnh, một người gả cho thiên vương Quách Phú Thành, một người gả cho Phan Vỹ Bá. Thật quá lợi hại rồi".

Trước những tin đồn thất thiệt về mình, Phương Viện đã lên tiếng phủ nhận: "Mọi thứ đều là bịa đặt, mọi người chớ nên tin vào những điều mù quáng", và giữ thái độ vui vẻ bình thản, tiếp tục công việc hàng ngày.

DL