Hồng Duy bị cấm ra sân ở vòng 13 V.League 2022

(CLO) Nguyễn Phong Hồng Duy nhận thẻ vàng trong trận thua 1-2 trước Hà Nội FC hôm 14/8 và sẽ vắng mặt khi câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tiếp đón Hải Phòng vào ngày mai.

Ban tổ chức giải V.League thông báo 5 cầu thủ bị cấm thi đấu ở vòng 13 gồm Hồng Duy (HAGL), Thái Bá Sang (SLNA), Siladi Vladimir (Hà Nội), Huỳnh Tấn Tài (CLB Sài Gòn) và Dương Văn Khoa (CLB TP.HCM).

Nguyễn Phong Hồng Duy đã lãnh đủ 3 thẻ vàng nên phải nghỉ một trận theo điều lệ giải V.League 2020. Cầu thủ người Bình Phước phạm lỗi với Nguyễn Văn Quyết trong trận đấu ở vòng 12. Anh bị trọng tài Ngô Duy Lân phạt thẻ vàng.

hong duy bi cam ra san o vong 13 vleague 2022 hinh 1

Hồng Duy đã nhận đủ 3 thẻ vàng và không góp mặt ở lượt trận vòng 13 V.League 2022 - Ảnh: Zingnews.vn

hong duy bi cam ra san o vong 13 vleague 2022 hinh 2

Cầu thủ người Bình Phước phạm lỗi với Nguyễn Văn Quyết trong trận đấu ở vòng 12. - Ảnh: thanhnien

hong duy bi cam ra san o vong 13 vleague 2022 hinh 3

Hồng Duy bị trọng tài Ngô Duy Lân phạt thẻ vàng - Ảnh: 24h

Ở vòng 3, hậu vệ mang áo số 7 bị phạt thẻ vàng đầu tiên do phạm lỗi với Nguyễn Trung Học trong trận hòa 0-0 với Hà Tĩnh. Thẻ vàng thứ 2, anh lãnh trong trận thắng Bình Dương vì lỗi phản ứng với trọng tài.

Các mùa trước, Hồng Duy lãnh rất ít thẻ phạt. Tuy nhiên khi lượt đi năm nay sắp khép lại, anh đã lãnh nhiều thẻ vàng nhất ở một mùa giải trong sự nghiệp của mình. Anh chưa từng lãnh thẻ đỏ ở V.League.

Cầu thủ sinh năm 1996 đã thi đấu 11 trận cho HAGL mùa này với 983 phút. HAGL sẽ không có sự phục vụ của Hồng Duy. Huấn luyện viên Kiatisuk phải tìm phương án thay thế khi đội hình của ông không có nhiều sự lựa chọn.

Nguyễn Thanh Nhân nhiều khả năng là cái tên thay thế. Cầu thủ sinh năm 2000 đã có 5 lần được tung vào sân thay người, trong đó hai lần thế chỗ Hồng Duy. Phương án an toàn hơn cho huấn luyện viên người Thái Lan là có thể dùng A Hoàng từ đầu.

HAGL đang xếp vị trí thứ 3 với 19 điểm. Họ thua SLNA 1 điểm và Hà Nội đến 6 điểm trước khi lượt đi khép lại. Đối thủ của họ ở vòng 13 là Hải Phòng đang đứng ngay sau với 2 điểm ít hơn.

Xem thêm

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

(CLO) HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam trước ngày ra quân tại ASEAN Cup 2026, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức xuất hiện sau chung kết World Cup 2026, trọng tài Premier League giải nghệ... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/7).

Cỡ chữ bài viết: