Điều chỉnh kích thước chữ

Hồng Ngọc bắt đầu cuộc sống đời thường sau vụ nổ

(CLO) Sau hơn 2 tuần xảy ra sự cố nổ nồi áp suất, sức khỏe ca sĩ Hồng Ngọc phục hồi rất nhanh, cô thường xuyên cập nhập tình trạng sức khỏe của mình để trấn an công chúng.

Audio

Mới đây, Hồng Ngọc đã có thể xuống giường bệnh và sinh hoạt lại với các con. Cô đăng ảnh ngồi ăn sáng kèm chia sẻ: "Gần 2 tuần không được vào bếp, giờ thì chỉ được cắt trái cây cho con thôi, vậy là vui lắm lắm rồi. Bình an là trên hết heng mọi người".

hồng ngọc1

Dù chưa thể xem được toàn cảnh nhan sắc của Hồng Ngọc, nhưng qua bức ảnh này có thể thấy làn da của nữ ca sĩ đang lành lại và các vết thương cũng không còn đau nhức nhiều.

Trước đó, Hồng Ngọc chia sẻ nghệ sĩ Khắc Triệu, chồng ca sĩ Cẩm Vân đến thăm khi hay tin cô bị tai nạn: “Hôm nay mọi thứ cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều cả nhà ơi. Ngọc cũng đã lăng xăng lo cho các con được rồi nên trong lòng cảm thấy vui lắm. Hôm nay còn được anh Khắc Triệu đến thăm nữa. Trong lòng phấn khởi hẳn lên. Em cảm ơn anh Khắc Triệu”.

Trên tay và nguời của Hồng Ngọc quấn băng do vết thương chưa lành.

Trên tay và nguời của Hồng Ngọc quấn băng do vết thương chưa lành.

Hồng Ngọc bị bỏng do sự cố nổ nồi áp suất cách đây 2 tuần, cô bị khá nặng nên nhiều dự đoán nữ ca sĩ phải mất thời gian dài để có thể hồi phục lại nhan sắc như xưa. Tuy nhiên, dựa vào tình hình trên có thể thấy sức khỏe của cô đang hồi phục khá tốt.

D.L