Điều chỉnh kích thước chữ

Hot girl Trâm Anh bất ngờ tuyên bố lấy chồng

(CLO) Mới đây, Trâm Anh đăng hình ảnh mặc váy cô dâu trên Instagram - chứng minh tin đồn sắp lấy chồng là thật.

Sự kiện: Trâm Anh

Tối 17/5, Trâm Anh gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh thử váy cưới trong một studio, kèm lời chia sẻ yêu thương: "Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả".

trâm anh

Đồng thời, cô nàng hot girl sinh năm 1995 mượn lời bài hát "Cô dâu" của Ái Phương để bày tỏ niềm hạnh phúc của mình: "Ngày mai, em là cô dâu mới/ Ngày mai, em mặc chiếc áo dài theo chồng/ Ngày mai, em cười thật hạnh phúc/ Ngày mai, em được ở bên người mà em yêu".

trâm anh1

Bài viết ngay lập tức nhận về hơn 13 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc ai cũng bày tỏ bất ngờ trước chia sẻ này của cô. Dù không tiết lộ gì về "người muốn chăm sóc mình cả đời", nhưng nhiều người tin rằng Trâm Anh sắp trở thành "vợ người ta" là thật và gửi lời chúc mừng.

Một số cho rằng Trâm Anh chỉ đang "thả thính" bởi cách đây không lâu, khi bị đồn hẹn hò với bạn trai đại gia ở Đà Lạt - hot girl đã lên tiếng phủ nhận. Cô nàng cũng khẳng định ở thời điểm hiện tại cô chỉ muốn tập trung cho công việc và hưởng thụ cuộc sống.

Trước đó, Trâm Anh từng úp mở về chuyện đã tìm được chân ái của cuộc đời thông qua một chia sẻ trên trang cá nhân. "Mỗi giai đoạn cuộc đời, may mắn thì đi cùng một người, còn không thì nhiều người. Nhưng nhất định mỗi người sẽ dạy cho bạn một bài học.

trâm anh 3

Người dạy bạn đau, dạy bạn tổn thương, dạy bạn yêu, dạy bạn biết che giấu, dạy bạn biết thứ tha. Và đến một ngày bạn sẽ gặp được một người, người sẽ dạy bạn cách lãng quên quá khứ, lãng quên sự tổn thương và dạy bạn cách yêu lại từ đầu", cô tâm sự.

Trâm Anh vướng phải ồn ào lộ clip nóng vào tháng 4/2019. Scandal ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của hot girl sinh năm 1995. Loạt hình ành của cô trên truyền hình bị cắt bỏ. Thời điểm đó, Trâm Anh chọn giữ im lặng. Sau hơn 3 tháng ở ẩn, hot girl bắt đầu quay trở lại và bắt đầu một cuộc sống mới.

D.L