Điều chỉnh kích thước chữ

Hút hồn với vẻ đẹp của Bình Liêu trong MV 'Chúng ta của hiện tại'

(CLO) Nhờ những góc máy sáng tạo và có đầu tư mà mỗi MV của Sơn Tùng luôn được đánh giá cao về mặt hình ảnh. MV 'Chúng ta của hiện tại' của anh tuy lấy bối cảnh ở Huế nhưng khán giả đã tinh ý nhận ra sự xuất hiện khung cảnh ở Bình Liêu khiến nhiều người thích thú.

Audio

Sự kiện: Sơn Tùng

Trong MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng, khung cảnh Bình Liêu xuất hiện từ 6 phút 40s đến 6 phút 51s. Dù chỉ lên sóng trong tầm 10 giây nhưng cảnh vật của cánh đồng cỏ lau bao la, đẹp nên thơ, đầy lãng mạn ở Bình Liêu đã tạo nên nét chấm phá xua tan đi sự ồn ào và ngột ngạt của những cảnh phố thị.

BINH-LIEU4

Bình Liêu là huyện nằm ở cửa ngõ phía đông của tỉnh Quảng Ninh nơi có cung đường tuần tra biên giới và "Thiên đường hoa cỏ lau" đầy chất thơ. Cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ của Bình Liêu đã khiến nhiều người liên tưởng địa điểm này như một “Sapa” thu nhỏ ở Quảng Ninh.

Báo Công luận

Bình Liêu cũng là địa điểm check-in lý tưởng dành cho những nhóm phượt hay các tín đồ ưa thích xê dịch ghé thăm mỗi khi đến Quảng Ninh. Đến đây du khách thường chọn di chuyển bằng xe máy để có thể thưởng thức hết vẻ đẹp của những cung đường uốn lượn quanh đồi núi, ngập sắc cỏ lau trắng làm ngây ngất lòng người ở vùng đất này.

Báo Công luận

Khung cảnh Bình Liêu sẽ càng đẹp hơn trong những ngày mùa đông khi những cánh đồng cỏ lau bung nở rực rỡ, phủ sắc trắng khắp các sườn đồi.

Ngoài cánh đồng cỏ lau trắng trên cột mốc 1297, tại Bình Liêu còn loạt địa điểm "sống ảo" hút hồn như bãi đá cổ ở cột mốc 1327 hay sống lưng khủng long tại mốc 1305,...

Báo Công luận

Khang Lâm (t/h, ảnh chụp MV)