Điều chỉnh kích thước chữ

Huỳnh Anh và những lần “xin lỗi” gây ồn ào

(CLO) Huỳnh Anh tuy là người của công chúng nhưng nam diễn viên lại không ít lần vướng phải những vụ việc gây tranh cãi, phải lên tiếng xin lỗi và giải thích.

Audio

Phải xin lỗi khi bị tố “lật mặt” sau va chạm giao thông

Đêm 17/2, một bài viết tố nam diễn viên “lật mặt” sau khi gây tai nạn giao thông đã lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Cụ thể bài viết cho rằng Huỳnh Anh đã sai khi mở cửa xe do không chú ý quan sát nên khiến người đi xe phía sau đâm phải dù anh này đi đúng làn đường. Tuy nhiên, khi nạn nhân đưa ra hóa đơn bồi thường, phía Huỳnh Anh lại thể hiện sự quanh co, thiếu nhất quán. Bài viết còn kèm theo clip trích xuất từ camera an ninh gần đó cùng loạt tin nhắn qua lại với Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh gần đây đã bất ngờ gây tai nạn với người đi đường nhưng lại tỏ ra thiếu nhất quán khi phải bồi thường cho nạn nhân.

Huỳnh Anh gần đây đã bất ngờ gây tai nạn với người đi đường nhưng lại tỏ ra thiếu nhất quán khi phải bồi thường cho nạn nhân.

Trong chia sẻ ban đầu về vụ việc nam diễn viên tỏ ra khó chịu vì cho rằng phía nạn nhân bóp méo một phần sự việc khi tung lên mạng xã hội. Sau đó, nam diễn viên đã ẩn hoặc xóa bài đăng sau thời gian ngắn đăng tải và thay vào là dòng trạng thái mới nhận sai cũng như xin lỗi, hứa sẽ khắc phục hậu quả đến cùng cho người bị nạn. Ngay cả như vậy nhưng nhiều người vẫn chỉ trích anh chàng vì phải chờ đến khi có áp lực thì mới khắc phục hậu quả.

Màn đáp trả fan thiếu tinh tế

Vào tháng 7/2020, Huỳnh Anh đã gây thất vọng khi trả lời bình luận của người hâm mộ nhưng lại bị cho là lên mặt “cà khịa” người nọ dù người này chỉ khuyên là anh nên ngủ sớm để đẹp trai. Nam diễn viên cho rằng lời khuyên này là không cần thiết. Sau đó anh đã bị công kích từ nhiều phía nhưng thay vì im lặng Huỳnh Anh lại lên tiếng giải thích với giọng điệu thách thức kèm ghi chú có tính “dạy đời”.

Huỳnh Anh từng có màn đáp trả fan bị cho là thiếu tinh tế và phải giải thích.

Huỳnh Anh từng có màn đáp trả fan bị cho là thiếu tinh tế và phải giải thích.

Khi ấy, rất nhiều người hâm mộ cảm thấy không hài lòng trước cách giải thích bị cho là có phần "lươn lẹo" từ phía nam diễn viên. Việc này đã khiến nam diễn viên bị cư dân mạng lục lại quá khứ để chỉ trích. Thậm chí họ còn cho rằng Huỳnh Anh bị Hoàng Oanh bỏ là đúng, các "thánh soi" cũng "đào mộ" chuyện nam diễn viên bị rich kid Tiên Nguyễn bơ đẹp…

Lên tiếng về nghi vấn “đá đểu” Quang Hải

Tháng 6/2020, nam diễn viên cũng bị cho là đã “cà khịa” cầu thủ Quang Hải khi đăng một bức ảnh chiếc chìa khóa xe Mercedes, đính kèm chú thích: "Đi Hồ Tây chơi đê. Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!". Vụ việc Quang Hải bị hack Facebook trước đó, lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm trong mối quan hệ trai gái đã gây xôn xao nên động thái của Huỳnh Anh khiến nhiều người liên tưởng anh đang “đá đều” nam cầu thủ.

Khi bị nghi “đá đểu” Quang Hải, Huỳnh Anh cũng phải đính chính để sự việc không đi quá xa

Khi bị nghi “đá đểu” Quang Hải, Huỳnh Anh cũng phải đính chính để sự việc không đi quá xa

Nam diễn viên lập tức phải lên tiếng khẳng định rằng chỉ đang bắt trend cho vui chứ không có ý đụng chạm ai. Việc Quang Hải "đâm Mẹc vào ngõ cụt", "đi Mẹc nhún nhảy Hồ Tây" cũng không liên quan đến anh. Nhưng câu chốt chỉ thẳng vào những người hâm mộ bóng đá lại có ý động chạm khiến anh nhận về không ít “gạch đá”.

Ồn ào thiếu tôn trọng tiền bối và đoàn làm phim

Đây là bê bối lớn nhất sự nghiệp tính đến thời điểm này của nam diễn viên khi vào tháng 4/2019, anh bị bà Hồng Ngát - biên kịch của phim "Truyền thuyết quán Tiên" tố đi muộn, bùng show. Nhưng lời giải thích từ phía Huỳnh Anh lại cho rằng mình đi trễ là có lý do bị ngộ độc thực phẩm, có giấy nhập viện của bác sĩ. Anh còn quả quyết không biết biên kịch Hồng Ngát là ai và đoàn phim đang PR cho bộ phim nên mới làm như vậy.

Bê bối đi muộn và thiếu tôn trọng tiền bối đã gây không ít rắc rối cho nam diễn viên.

Bê bối đi muộn và thiếu tôn trọng tiền bối đã gây không ít rắc rối cho nam diễn viên.

Sự biện minh của nam diễn viên không những không làm vừa lòng nhiều người mà còn khiến anh bị công kích nặng nề sau phát ngôn được cho là "thiếu tôn trọng" với bậc tiền bối.

Trước áp lực dư luận, Huỳnh Anh sau đó đã phải thừa nhận tắc trách khi sắp xếp công việc, đồng thời gửi lời xin lỗi đến đoàn làm phim và biên kịch Hồng Ngát. Nữ biên kịch sau đó đã chấp nhận để khép lại vụ việc ồn ào.

Khang Lâm

Bình Luận