Điều chỉnh kích thước chữ

Hyundai ra mắt mẫu xe Tucson N Line 2022

(CLO) Tucson N Line mới có 2 tùy chọn động cơ là diesel 1.6L và plug-in hybrid.

Audio

Sự kiện: Hyundai

Báo Công luận

Hyundai vừa giới thiệu Tucson N Line 2022 đến người dùng, xe được thiết kế theo phong cách thể thao và hầm hố hơn đời cũ.

Báo Công luận

Ngoại thất của Tucson N Line mới có phần lưới tản nhiệt rộng và cao hơn Tucson tiêu chuẩn. Cản trước được sơn màu bạc tương phản với tổng thể xe, viền của cụm đèn chiếu sáng cũng được phủ lớp sơn màu đen bóng.

Báo Công luận

Ngoài thay đổi kích thước, lưới tản nhiệt trên Tucson N Line đời 2022 được bổ sung thêm các họa tiết trang trí ở các cạnh, thay đổi này giúp tăng thêm hiệu ứng thị giác cho người nhìn.

Báo Công luận

Hyundai trang bị cho Tucson N Line đời 2022 bộ mâm hợp kim 19 inch với huy hiệu N Line ở giữa. Phong cách thiết kế của mâm xe lấy cảm hứng từ họa tiết trang trí trên lưới tản nhiệt.

Báo Công luận

Phần đuôi xe nhận được hàng loạt thay đổi như cánh gió dài hơn, ăng ten dạng vây cá, cản sau tích hợp bộ khuếch tán với dãy decal phản quang chạy ngang phía trên. Tucson N Line đời 2022 đã được trang bị bộ ống xả kép.

Báo Công luận

Phong cách thể thao của Tucson N Line mới tiếp tục được thể hiện bên trong khoang lái với vô lăng thể thao N, bàn đạp ga/phanh hợp kim. Khu vực táp-lô chỉ sử dụng duy nhất màu đen trông có phần đơn điệu.

Báo Công luận

Điểm nhấn của nội thất Tucson N Line đời 2022 là bộ ghế dùng vật liệu da lộn kết hợp với các đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật. Các tính năng trên Tucson N Line vẫn tương tự bản tiêu chuẩn.

Báo Công luận

Mẫu crossover này có 2 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ diesel 1.6L, sản sinh công suất 134 mã lực. Động cơ còn lại là dạng plug-in hybrid với công suất 261 mã lực.

Báo Công luận

Hyundai cho biết sẽ có một số biến thể được trang bị hệ thống treo điện tử, nâng cấp này giúp thân xe trở nên linh hoạt hơn. Thời điểm hiện tại giá bán của Tucson N Line 2022 vẫn chưa được tiết lộ.

PV